Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000104
Số lượt truy cập
22829970
Kêu gọi sự đóng góp cho chuyến từ thiện nhân dịp Lễ Vu Lan 2016 vào chủ nhật, ngày 14/08/2016 (nhằm 12/07 âm lịch). -La Đình Phú Khương-
Ngày đăng: 2016-08-11 08:29:52

  

Xin thân chào,

Như thông lệ hàng năm kể từ mùa Vu Lan năm 2010, Quỹ Từ Thiện Cựu Học Sinh Trường THPT Tống Phước Hiệp - Lưu Văn Liệt dự tính ban đầu sẽ phát 100 phần quà  tại xã Thới Hoà, huyện Trà Ôn và 100 phần quà tại xã Phước Hậu, huyện Long Hồ.

Hôm qua, chủ nhật, ngày 26/06/2016, bạn Võ Minh Chương đã thay mặt Quỹ Từ Thiện LVL93 có chuyến đi tiền trạm để gặp đại diện của xã Thới Hòa, huyện Trà Ôn:Và đã đặt cọc 5 triệu VND để mua 100 phần quà (mỗi phần bao gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì):Sau đó, Chương có đến xã Phước Hậu (huyện Long Hồ) và gặp đại diện chính quyền xã:Chương cũng đã đặt cọc 5 triệu VND để mua 100 phần quà:Chuyến đi này cũng có phát thêm tập vở, quần áo... đến các em học sinh tại các xã nêu trên.

Thay mặt Quỹ Từ Thiện LVL93, Phú Khương rất mong nhận được sự đóng góp sức lực và tài lực của cô/chú, anh/chị, các bạn, các em và những nhà Mạnh Thường Quân với mong muốn rằng chúng ta có thể chia sẻ đến những đồng bào kém may mắn nhân dịp Lễ Vu Lan báo hiếu, với tâm nguyện đến các bậc sinh thành rằng "chúng con nguyện làm theo những điều ba mẹ đã dạy cho chúng con: đem tình thương yêu mà ba mẹ đã giành tặng cho chúng con trong cuộc sống, chúng con cũng đem nguồn yêu thương đó đến cho mọi người!"

Mọi đóng góp sẽ được đưa lên trên diễn đàn này.

Trân trọng,

Phú Khương.
 

_________________
Đời không sóng gió, tâm không sáng
Việc chẳng gian nan, việc khó thành

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Tôi đại diện trang web TPH71 xin đóng góp tặng mỗi xã 50 phần quà, tổng cộng 100 phần quà.

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn