Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000122
Số lượt truy cập
22829931
NHỮNG HÌNH ẢNH CHUYẾN ĐI NGHỈ DƯỠNG Ở PHAN THIẾT - TỪ CÁC BẠN GỬI VỀ.
Ngày đăng: 2016-08-01 10:26:43

Những hình ảnh CHUYẾN ĐI NGHỈ DƯỠNG Ở PHAN THIẾT được ghi nhận từ máy ảnh của các bạn gửi về, mời các bạn cùng xem...

Cánh, Hồng Lộc, Ngọc Đào, Hồng Hoa

Đan Thanh đốt lửa ung muổi

Bạch Tuyết và 2 đứa cháu

Kim Hương, Hồng Hoa

Hồng Lộc, Cánh, Tín

Nguyên Anh

Điệp

Vợ chồng Cánh Tín

Bãi biển ở công viên hàng dương lúc 6 giờ 30

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Nhìn lại những hình ảnh này khiến cho mình nhớ khoảnh khắc lúc tụột dốc men theo con đường xuống bờ biển để tắm ai nấy đều trong tư thế bám chặt sợi dây tay của đồng đội để cùng nhau thoát hiểm khi trời âm u sắp mưa, thế mà mọi người đều rất nhiệt tình hổ trợ cùng nhau, thể hiện tinh thần bảo vệ đồng đội rất cao, nhất quyết không để một ai bị té ngã. Hi hi..đi chơi mà cũng cực khổ lắm chứ bộ! Có phải vậy không anh Nguyên Anh, anh Hạp, chị Vĩnh, chị Hồng Hoa và các anh chị khác nữa..... Lúc xuống biển tắm thì nước biền đang mùa bội thu của rong biển nên có màu nâu nâu, như được ai đó rắt hoa hồng khô vào nước biển. Ôi,nhưng rồi mọi người không lùi bước, sẵn sàng nhào xuống tắm vui thỏa thích, mặc cho người địa phương phải bái phục cái phái đoàn này sao mê tắm biển dữ vậy?.

Vui chơi đồi Sứ mùa hè

Biển xanh không tiếp bạn bè ra thăm

Trời mưa đường dốc khó khăn

Đoàn ta không ngại bởi rằng ham vui

Tinh thần đồng đội đẫy lùi

Mặc cho thời tiết,biển mùi rong rêu

 Một chuyến đi phải đủ lời

Ăn no, tắm biển, kết đoàn vui chung.

  *  Ý này bạn Kim Hương ơi! thấy bạn chụp ảnh nhiều lắm mà, bạn hãy khoe cho mọi người xem với, đừng có mê làm bà nội rồi quên nhe, chắc các bạn cũng mong bạn khoe đó vì mỗi người một góc nhìn mà. Thân chào, Vĩnh.

Chị Vĩnh ơi, với hình ảnh trong 3 phần vừa rồi đã quá đầy đủ rồi, KH hẹn năm sau, MŨI NÉ TÁI NGỘ hoặc chờ chị ba Trinh rũ đi câu cá, KH sẽ có bài để "phe" hihi...

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn