Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000181
Số lượt truy cập
21869273
Nhóm CHS trường Tống Phước Hiệp Vĩnh Long dự lễ vía ngài Quốc Công Tống Phước Hiệp.
Ngày đăng: 2016-07-08 12:43:22

Như đã hẹn lúc 9 giờ ngày 6/7/2016, chúng tôi gồm: Anh Bữu Trân, anh ba Kiệt, anh Tươi, Tấn Trên, Thu, Kim Siên, Tuyết, Nga, Vĩnh đã có mặt trước cổng đình thần Tân Giai, phường 3 thành phố Vĩnh Long để cùng các đoàn đình thần các nơi về dự lễ vía ngài QUỐC CÔNG TỐNG PHƯỚC HIỆP. Ban tổ chức mời từng đoàn vào cửa đình có Lân múa đón tiếp rất trịnh trọng, ban tiếp tân tiếp khách chu đáo rồi mời tuần tự các đoàn vào cúng, không khí đông vui nhộn nhịp, nhưng khi vào chánh điện thì rất trang nghiệm. Sau đó chúng tôi được mời vào phòng dự tiệc...mãi đến 10 giờ 30 chúng tôi chia tay nhau ra về.

Thu, anh Bữu Trân, anh ba Kiệt, anh Tươi, Siên, Tuyết, Vĩnh 

Đài truyền hình VL phỏng vấn Tuyết.

Nga, Diệu Thiện, Vĩnh, Siên

 @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


       Ban tổ chức Lễ Giỗ Hữu Phủ Quốc Công Tống Phước Hiệp, trân trọng cảm ơn Đoàn khách Cựu Học Sinh Trường Trung Học Tống Phước Hiệp - Vĩnh Long. Đã đến Đình Thần Tân Giai dự lễ . Chân thành cảm ơn Ban Điều Hành trang WEB Tống Phước Hiệp 71, đã đăng thư mời và làm gạch nối để liên kết được nhiều thế hệ Cựu Học Sinh TPH . Xin cảm ơn anh Ba Kiệt đã trao đổi và đóng góp nhiều ý kiến quý báu .

       Kính mong anh linh ngài Tống Quốc Công trợ duyên để những tâm nguyện của quý Cựu Học Sinh TPH được viên thành .

       Đình Tân Giai . Phường 3-TP Vĩnh Long ngày 09-7-2016.

                   Hội Trưởng Trang Thuận Thái .

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn