Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000086
Số lượt truy cập
21868847
HỘP THƠ THÁNG 6/2016.
Ngày đăng: 2016-06-02 08:25:02

 

 

Chương trình đã thiết lập sẳn theo thứ tự: Những bình luận trước thì ở trên, còn những bình luận sau thì nằm kế tiếp. Mong các bạn thông cảm, khi vào hộp thơ chịu khó kéo đến cuối trang để xem các thông tin mới nhất, xin chân thành cám ơn.

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Ngày 27 /5/2016 hai học sinh nghèo ở trường THCS Tân Long Hội có hoàn cảnh khó khăn đã nhận được quà từ Cô Tư . Thay mặt gia dình hai cháu , tôi xin cám ơn Cô Tư .
 
  Trần Hữu Quang
 

Tiếp theo hai phần quà trên , ngày 31/5/2016 tiếp tục phát quà cho một học sinh nghèo hiếu học ở trường Nguyễn Bỉnh Khiêm ( lớp 12 chuyên Toán )quà là một bộ sách giáo khoa , 20 quyển tập và một số sách BT nâng cao 3 môn Toán Lý Hóa . Ngày 15/6/2016 cho 2 phần quà ( gồm sách giáo khoa lớp 6 ,20 quyển tập/ 1 phần ) cho 2 cháu mồ côi cha mẹ, sống với bà ngoại ở Hòa Hiệp Tam Bình và 1 cho học sinh lớp 2 cũng có hoàn cảnh như trên , cũng ở Hòa Hiệp Tam Bình .

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn