Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000114
Số lượt truy cập
21509001
NHÓM TPH71 TẶNG QUÀ -Tin ảnh: Kim Hương-
Ngày đăng: 2015-07-19 11:50:22

 

NHÓM  TPH71. COM TẶNG QUÀ CHUẨN BỊ

CHO HỌC SINH NGHÈO BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

 

       Ngày 11/7/2015 được sự hổ trợ phương tiện chuyên chở của chị Lê thị Trinh cựu học sinh TPH( Ban biên tập trang web TPH 71.com).

       Anh Trần văn Chùm là cựu h/s TPH đại diện trang web TPH71.com, trực tiếp đi trao 3.000 quyển tập 96 trang và 2 chiếc xe đạp cho các cháu h/s ở 2 điểm gồm cụm trường học Cái Ngang và xã Loan Mỹ. Cùng đi có Kim Hương là cộng tác viên cho trang web TPH 71.com.

       Số tập có được là nhờ một nhà hảo tâm ở TP Vĩnh Long tặng trị giá 22.500.000đ(hai mươi hai triệu năm trăm ngàn đồng) và 2 chiếc xe đạp giá 3.600.000đ(ba triệu sau trăm ngàn đồng) do anh Nguyễn văn Em(cựu h/s TPH 71) góp. Các chi hội khuyến học ấp, xã, PHHS và học sinh được nhận quà đã thể hiện sự vui mừng, gởi lời cảm ơn đến các nhà hảo tâm đã mở rộng vòng tay giúp đỡ người nghèo khó. Nhân dịp này Kim Hương cũng thay mặt cô Tư, nhà tài trợ ở Sài Gòn tặng cho 2 cháu Thịnh Phát và Tấn Phát số tiền mà hàng tháng cô Tư đã gỡi vào tài khoản từ móc tháng 4 đến tháng 7 với số tiền 1.600.000đ(một triệu sáu trăm ngàn đồng).

      Trang nhà xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho các cháu có điều kiện tiếp bước đến trường, đặc biệt cảm ơn ông Trần Minh Hiếu CT hội khuyến học và ông Nguyễn Kim Anh PCT hội khuyến học huyện Tam Bình đã tham gia suốt cuộc hành trình.

 

 xe đang xuống tập tại điểm trường THCS Cái Ngang

 

anh Chùm và các đại diện hội khuyên học

Anh Chùm và các đại diện hội khuyến học

 

 

 

 Anh Chùm trao 800.000đ cho cháu Tấn Phát

 

 Anh Chùm trao 800.000đ cho cháu Thịnh Phát.

 

 Hai cháu nhỏ đều là h/s lớp 6 với sắc vóc nhỏ bé đang mừng vui  lên xe đạp mới đạp  về nhà.

 

Cô Cữu người làm cầu nối giúp đỡ học sinh nghèo 

 

 Tin ảnh: Kim Hương

 

@Đăng tin-Vĩnh-

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Mặc dù có sự quan tâm của chánh quyền, nhưng xã hội còn rất rất nhiều em HS phải chịu cảnh cơ cực thiếu thốn, không đủ điều kiện tiếp tục việc học. Sự quan tâm hổ trợ kịp thời của các bạn rất quí và có tác dụng thiết thực, rất ngưỡng mộ lòng tốt các bạn và những nhà hảo tâm

Những tấm lòng vàng thật đáng trân trọng.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn