Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000118
Số lượt truy cập
21509166
Tin vui: BẠN HỒ TẤN HẠP ĐÃ BÌNH PHỤC.
Ngày đăng: 2015-07-11 09:23:40

Hôm nay ngày 8/7/2015 anh Khúc và Vĩnh được mời cafe muộn tại quán cafe Cội Xưa khoảng 10 giờ, đó là lời mời của bạn Hồ Tấn Hạp vừa từ Cần Thơ về, sau khi đã hoàn thành phát đồ điều trị bệnh đúng 1 năm vật lộn với tiền nong và sự hành hạ của bệnh tật. Gặp chúng tôi bạn rất vui mừng, phấn khởi...Bày tỏ sự tiếc nuối những cuộc vui chơi đã qua của bạn bè. Hậu quả của 1 năm điều trị làm bạn ốm đi, da đen xạm, nhưng bạn rất vui, cười nói huyên thuyên vì vừa thoát qua tai nạn. Đang uống cafe bạn Hạp mời bạn Nga CHS TPH nk 72 đến, anh Khúc phát hiện tóc của bạn Hạp có 3 màu: đen đen, bạc, vàng hoe giống HOT BOY. Chúng tôi cùng cười tưởng đâu sau khi trị bệnh xong từ một người 65 tuổi giờ trẻ lại...Thì ra bạn vừa nhuộm tóc gội xong có 3 màu nhìn tóc bạn thật buồn cười...Bạn bè thân hữu trang web TPH71.com chúc bạn vui tươi, dồi dào sức khỏe, chóng bình phục, luôn sát cánh cùng trang nhà.

Anh Khúc, Hạp, Nga.

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc mừng bạn Hạp đã phục hồi sức khỏe...

 

Chúc mừng bạn Hạp .

Chúc mừng nhà thơ Chơn chất thật thà thơ dễ cảm xúc, đã qua ngày tháng khó khăn bệnh tật dày dò thân xác mà vẫn thường xuyên sinh hoạt trên mạng, một lần nữa chúc bạn sớm phục hồi sức khỏe.

Nhìn bạn ốm đi, hằn nhiều nét nhăn nhưng nụ cười vẫn tươi, tươi nhất là mái tóc 3 màu của bạn. Mừng bạn đã qua phát đồ điều trị suôn sẻ, chúc bạn mau bình phục. Thân.NA

  Chuc mung ban HTH binh phuc , khoe manh de du suc vui choi voi ban be .

Hạp thân, chúc mừng bạn bình phục, dồi dào sức khoẻ, vui vẻ, và hạnh phúc. Thân, Hùng

Chúc mừng bạn đã vượt qua, điều trị thành công căn bệnh hiểm nghèo, mau chóng bình phục, có sức khỏe tốt hầu cho ra đời nhiều bài thơ tình hay mà đọc giã đang chờ xem đây!

Chúc mừng bạn Hạp, chúc bạn chóng bình phục, vui tươi và hạnh phúc. Nhưng nhớ điều chỉnh mái tóc lại nhé!

Chúc mừng bạn Hồ tấn Hạp đã bình phục mà cũng mừng cho trang nhà có thêm một Cộng tác viên "năng nổ" và "tếu" vui.

Nguyenthilieu

@Chị Liễu ơi! Chị đâu rồi, các bạn nhớ chị lắm đó! Nhất là em gái chị. Thèm đọc truyện của HBC2. Thân quý, em Vĩnh.

Xin cảm ơn các bạn: K.Lập, H.Hoa, Thanh Hung70, N.Anh, LTT71, Hùng12B2-71, NTH72, NTVĨNH, gởi tình cảm thân thương đến bạn bè lúc vui cũng như khi gặp khó khăn, cao qúi và trân trọng, mong rằng tình nghĩa ấy được giữ mãi trong lòng mỗi chúmg ta. @- Bạn N.Anh và bà Vĩnh ơi, mái tóc model theo thời đại, rực rỡ như vậy mà các bạn hong chịu, thôi được rồi để mình "tuốl" lại bạn nhé! Mình mua nước sơn hiệu EXPO chọn màu U60 thích họp nha!..huhu!.

Cám ơn chị Liễu quan tâm, cũng như nhận xét về tôi, chị nói đúng lắm, BL trên trang TPH71 tôi thích giỡn, chọc ghẹo cho vui thôi, chứ thật ra không ać ý, làm ông cụ non mau già lắm chị ơi! Đùa với bạn thân thôi,chứ thân tí xíu thì không dám. @ - ALÔ!.. Chi Liễu ơi, chị còn nợ tụi này một chầu đó nha! Đừng nói là hẹn lại mai sau nha chị gaí thân mến. Chúc chi vui khoẻ hạnh phúc.

Mung Hap da khoi benh, chuc ban luon doi dao suc khoe, vui ve va hanh phuc cung gia dinh.

Ý mèn đét ơi! Lâu lắm lắm mới gặp bạn D.Khánh ghé vào mạng, đôi lúc bạn bè cùng lớp mình cũng có gọi tên bạn đó! Mình cảm ơn tình cảm bạn giành cho bạn bè thời còn ngồi chung lớp ngày xưa. Mình chúc sức khỏe bạn cùng gia đình vui vẻ hạnh phúc.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn