Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000054
Số lượt truy cập
21509606
THÔNG BÁO( có sự thay đổi, mời quý vị xem lại). -Ban tổ chức-
Ngày đăng: 2015-06-15 06:31:22

Theo lệ hằng năm vào mùa hè, ban điều hành trang web TPH71.com tổ chức chuyến du lịch nhằm tạo sự thân thiện, gần gủi bên nhau cùng ăn ở vui chơi sinh hoạt như một đại gia đình. Năm nay khí trời oi bức...Ban điều hành đã thông qua và thống nhất việc tổ chức chuyến du lịch" HÀNH TRÌNH LÊN KHU NGHỈ DƯỠNG HẢI VIỆT Ở ĐỒI SỨ, THÀNH PHỐ PHAN THIẾT, TỈNH BÌNH THUẬN" vào ngày thứ sáu 26/6, 27/6, 28/6 năm 2015( 3 ngày, 2 đêm) . Nay trân trọng thông báo cho tất cả các anh, chị, em CHS TPH, quý cộng tác viên và độc giả...quý vị nào tham gia thì đăng ký với ban tổ chức. Thời gian đăng ký: Kể từ ngày nầy đến hết ngày 20/6/2015. Giờ khởi hành lúc 21 giờ ngày 25/6/2015. Rất mong sự nhiệt tình tham gia của quý vị để chuyến đi đông vui thể hiện tinh thần đoàn kết thân quý nhau hơn...

                                  Vĩnh Long, ngày 14 tháng 6 năm 2015.

                                                      TM Ban tổ chức.

                                                        Trần Văn Chùm 

 Mọi thắc mắc... và đăng ký đi du lịch ...xin liên hệ:

# Trần Văn Chùm: SĐT: 0907947573.

#Nguyễn Thị Vĩnh: SĐT: 0946914722.

Chi phí chia đều tiền xe, tiền ăn, nhà nghỉ miễn phí( chị Trinh tài trợ). 

Xin giới thiệu vài hình ảnh:

Thân chào quý khách. Đến đây quý vị sẽ tận hưởng những giây phút tuyệt vời như ăn nghỉ và tham quan nhiều cảnh đẹp ở trên đồi, có rừng, có biển...

Đây là một trong những cảnh đẹp của khu resort

Biển sạch và sóng to, tắm rất lý tưởng

  @Đăng tin-Vĩnh-     

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Nhìn hình ảnh chụp hồi năm ngoái vui quá! Kỷ niệm thật khó quên.Bảy chú Lùn(Bạch Tuyết) đâu rồi có đăng ký vào danh sách chưa vậy? và năm nay cậu, mợ Tư có sẵn sàng vui chơi theo bọn" trẻ sồn sồn" tụi mình nữa không?KH rất nhớ cậu, mợ Tư.

Nhắn: -Anh Nguyên Anh đi Mũi Né nhớ xách theo cây "đờn" nghen! - Anh Hạp ơi! Sức khỏe của anh năm nay có đi nổi không vậy? Năm nay KH sẽ xin Ban tổ chức cho anh ngồi ghế thượng hạng, đồng thời sẽ ưu tiên cho anh được nghỉ ngơi Ở khách sạn cao tầng cho mát mẻ và ăn những bữa cơm có thật là nhiều cá biển..hihi.. - Chị Hồng Hoa nhớ chuẩn bị những gì mà chúng ta đã hứa tự "mần" để KHOE đó nghen!

Nhắn với Kim Lập rằng: KH đang muốn rủ KL đi Mũi Né để làm ca sĩ tiếp tục...hihi... -Chị ba Trinh, Vĩnh, Hồng Hoa ơi! Bài học mà hôm, trước khi đi Hồ Tràm KH học được nay đã thuộc, có thể, sẽ có khả năng góp phần cùng quý vị được rồi đó nghen.. hehe....

Kim Hương ơi! Năm nay KL hổng thể tham gia đi Mũi Né được. Tiếc lắm lắm, nhưng KL bận quá...Đành chờ các bạn đi chơi về, đọc bài viết và xem hình của Kim Hương KHOE ...

Thiếu KL là thiếu 1 CTV đắc lực,thiếu một người bạn thật dễ thương hic..hic...rất buồn!

Đồng ý với chị KH. Quân tử nhất ...nhất ngôn mà. Đúng là thiếu Kim Lập buồn quá.Mình và KH định nhờ KL tư vấn chuyện bí mật . KL cố gắng sắp xếp để tụi mình gặp nhau nhé. Cố lên KL ơi.

@ Kim Lập đừng lỗi hẹn nhe! gắng lên, sắp xếp đi chơi cho vui. Thân, Vĩnh.

Cảm động quá chừng chừng ...Nhưng mà KL bận thiệt mà. Đành bó tay.com . Chi H.Hoa, K.Hương và Vĩnh đừng buồn KL nha .Hic.

 

Từ ngày được quen biết cùng các bạn cựu học sinh Tống Phước Hiệp qua trang TPH 71, CTMV tui luôn ao ước có dịp nào đó mình tổ chức một cuộc gặp gỡ, họp mặt để thắt chặt thêm tình bè bạn nhưng hẹn được bạn này thì bạn khác lại bận nên cứ dời ngày mãi.  Đơn giản nhất là mình nói với chị Vĩnh, Thu Hà Đào, Mai Ngân, Kim Hương, Kim Lập, Tùng Thanh, Hồ tấn Hạp " cà phê nha! "vậy mà hết lần này đến lần khác vẫn chưa thực hiện được!

Các bạn may mắn có hai bạn Xuân & Trinh luôn tạo điều kiện kết nối các bạn lại với nhau, rất đáng trân trọng tình bạn này. Chúc các bạn có chuyến đi nghỉ Phan thiết thú vị.

Công Tử Miệt Vườn

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn