Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000109
Số lượt truy cập
21509519
RỦ NHAU VỀ VÙNG SÔNG NƯỚC.
Ngày đăng: 2015-06-01 09:59:22

Theo dự định Vĩnh mời chị Trinh, bạn Mười, Hồng Hoa, Nga đến nhà Vĩnh chơi nhưng chị Trinh rủ về ao cá ở Vĩnh Bình, Chợ Lách, tỉnh Bến Tre vui chơi cho mát. Chúng tôi khởi hành lúc 7 giờ ngày 30/5/2015( bạn Nga bận việc nên không đi) đến ao cá khoảng hơn 8 giờ. Không khí mát mẻ, thoải mái vô cùng. Sau khi nghỉ ngơi, chúng tôi theo em Sơn đi chày cá tạp( gồm các loại cá ngoài cá tra) để lát chiều mang về. Nhìn bạn Mười vui cười đứng nhìn em Sơn buông chày và kéo chày được cá, bạn cười thích thú, làm tôi cũng thấy vui lây. Chúng tôi chuyện trò cùng nhau cười thỏa thích, thụ hưởng làn không khí trong lành của vùng quê sông nước. Cùng nhau ăn cơm trưa...mãi đến 15 giờ mới trở về Vĩnh Long.

Vĩnh, Hồng Hoa, Mười, anh Xuân

Vĩnh và Mười

Mười và Hồng Hoa

Chị Trinh nằm võng

Mười và em Sơn

    @Đăng tin-Vĩnh-

  

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Hôm nay mới thấy cô Mười đi chơi cùng mấy cô chú, thật vui. Chúc cô trẻ khỏe, luôn vui tươi.

Con chúc cô có nhiều ngày vui như thế! con nhớ 3 cô dạy chung hồi ở trường cấp 2 khu B, lúc đó các cô còn rất trẻ, gần 40 năm rồi, con giờ cũng già đi theo năm tháng.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn