Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000124
Số lượt truy cập
21869056
TÌM VỀ QUÁ KHỨ.
Ngày đăng: 2015-05-22 11:52:17

Mãi đến hôm nay ngày 22/5/2015 lúc 7 giờ 30, chúng tôi mới có dịp rảnh rỗi cùng vui chơi thư giãn bên nhau, cũng như tìm về chút hương vị của quá khứ cách đây gần 40 năm ở thời điểm những năm 1975, 1976...Chúng tôi: Kim Luyện, Mười, Hồng Hoa và Vĩnh cùng dạy chung trường ở những năm đầu sau năm 1975 đầy khó khăn gian khổ nào là trực trường, văn nghệ, kỷ niệm các ngày lễ cái nào cũng tổ chức rình rang lúc đó chúng tôi là những thanh niên trẻ đầy nhiệt huyết. Giờ đây chúng tôi mới có dịp ngồi lại với nhau ăn uống, tâm tình nhắc nhớ lại chuyện xưa... Trước tiên chúng tôi lên nhà cô Mười rồi cùng nhau xuống ăn sáng ở Nhà Hàng Sông Tiền. Kim Luyện bận nên về trước còn Mười, Hồng Hoa, Vĩnh tiếp tục lên khỏi cầu Tân Hữu khoảng 100m uống cafe có massage cá và ngâm chân nước nóng nhân tạo vừa ngâm chân vừa uống cafe vừa tâm sự, tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mà giám đốc là thầy Tân dạy ở trường Đại Học Xây Dựng tỉnh Vĩnh Long. Chúng tôi rất vui và cảm thấy thoải mái vô cùng trong bầu không khí yên tĩnh. Đến hơn 10 giờ chúng tôi mới chia tay ra về và hẹn ngày gặp nhau.

Vĩnh, Hồng Hoa, Mười, Kim Luyện

Thầy Tân đang giới thiệu về máy nước nóng năng lượng.

Cá mát xa chân tên chin chin của Thổ Nhỉ Kỳ

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Vĩnh, Hồng Hoa, Kim Luyện , Mười yêu quí các bạn thật hạnh phúc khi ở bên nhau , 40 năm trôi qua mà các bạn vẫn không thay đổi mấy...thân chúc các bạn trẻ mãi không già, nụ cười tươi trẻ luôn nở trên môi ,và thật nhiều sức khỏe.

@Cám ơn bạn cùng lời chúc tốt đẹp, lâu rồi mới thấy bạn, sao bạn vẫn khỏe chứ! già rồi vui được bao nhiêu thì cứ vui, mong bạn cũng suy nghĩ như mình. Thân, Vĩnh. 

Tình bạn, tình đồng nghiệp, qua rồi 40 năm gặp lại những cô gái trẻ đẹp ngày xưa nay vẫn còn tươi rói như cô gái chứ bộ! Có điều đã có cháu gọi bà nội ơi, bà ngoại à....

@Kim Hương ơi, lúc chúng tôi đi chơi cùng nhau, quên mình là bà nội. bà ngoại hết rồi! Thân, Vĩnh.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn