Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000113
Số lượt truy cập
21509191
HỘP THƠ THÁNG 5/2015.
Ngày đăng: 2015-05-24 06:58:42

 

 

Chương trình đã thiết lập sẳn theo thứ tự: Những bình luận trước thì ở trên, còn những bình luận sau thì nằm kế tiếp. Mong các bạn thông cảm, khi vào hộp thơ chịu khó kéo đến cuối trang để xem các thông tin mới nhất, xin chân thành cám ơn.

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Hôm nay ngày 1/5/2015 lúc 14 giờ, Minh Tâm nk79 CHS TPH đã rời VN trở về Úc, bạn bè thân hữu trang web TPH71 chúc Minh Tâm thượng lộ bình an, hẹn ngày gặp lại.

@Riêng chị Vĩnh chúc em sức khỏe dồi dào, làm ăn thuận buồm xuôi gió, năm tới về nữa nhe!

Cô Tư(người bạn ở Sài gòn)thân mến! Tiền trợ cấp tháng 5/2015 cho 2 cháu Thịnh Phát, Tấn Phát hiện đã có trong tài khoản rồi, chờ có dịp về Tam Bình,chúng tôi sẽ trao tận tay cho 2 cháu. Bao giờ cô về thăm quê ở Vũng Liêm cho hay để KH được diện kiến nhé! Chúc cô luôn vui khỏe, hạnh phúc(nhớ đọc bài của KH viết nhé!)

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn