Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000269
Số lượt truy cập
21868468
TIỆC CHIA TAY BẠN NGUYỄN HỒNG CHÂU.
Ngày đăng: 2015-04-18 12:29:38

Như đã hẹn trước, hôm nay lúc 8 giờ ngày 18/4/2015, chúng tôi: Anh Xuân, chị Trinh, anh Tươi, Tấn Trên, Tư Tâm, Minh Tâm, Vĩnh, Tùng Thanh, Hòa, Bạch Tuyết, Duy Thiện, Chính, Việt, anh chị Tư và cháu qua vườn nhà Minh Tâm ở xã An Bình tổ chức tiệc chia tay với bạn Nguyễn Hồng Châu trở về Mỹ. Bạch Tuyết , Việt phụ trách đi chợ và làm bếp. Vừa qua đến nơi, cánh đàn ông hàn huyên tâm sự còn phụ nữ chúng tôi mỗi người một tay cùng nhau làm bếp, chuyện trò vui vẻ chẳng mấy chốc thức ăn đã làm xong, thế là có một bữa ăn khá thịnh soạn, rồi những tiếng" vô" "vô" cùng tiếng cười nói vui vẻ hòa lẫn vào tiếng ve kêu như một điệu nhạc vui khuấy động không gian yên tĩnh ở vùng quê.

Tâm đứng ở vườn mai

Nhà bếp

Phía sau nhà, Tâm đang tiến hành làm khu du lịch sinh thái

 Tùng Thanh, Tươi, Tấn Trên, Hồng Châu

 

Hòa và Chính

Vào bàn tiệc

Anh Xuân mới đến

Chị Trinh, Minh Tâm, Duy Thiện

Duy Thiện, Chính, Tùng Thanh

Chị Tư, Hòa, chị Trinh

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn