Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000210
Số lượt truy cập
21869558
RỦ NHAU ĐI CHÙA TIÊN CHÂU.
Ngày đăng: 2015-04-09 10:59:50

 Bạn Minh Tâm rủ các anh chị CHS TPH71 và các bạn CHS TPH79 qua An Bình đến chùa Tiên Châu dự Lễ Vía Quan Thế Âm Bồ Tát ngày 6-7 tháng 4 năm 2015( nhằm ngày 18-19/2 âm lịch). Lạy 500 lạy. Đúng 11 giờ ngày 6/4/2015 chúng tôi đã có mặt tại chùa trước là lễ Phật, tham quan chùa quả không sai với danh Di Tích Lịch Sử. Đây là nơi thờ tự trang nghiêm, rộng rãi, thoáng mát với nhiều cây kiểng quý giá. Nơi tập tu đã xây cất tương đối hoàn chỉnh. Sau cùng là dùng cơm chay, chúng tôi chia tay ra về gần 14 giờ kịp giờ cho Thu Vàng về thành phố Hồ Chí Minh.

Minh Tâm, Thu Vàng, Tấn Trên, Tươi

Tấn Trên, Tươi, Tư Tâm, Thu Vàng, Minh Tâm

 

Tươi, Tư Tâm, Thu Vàng, chị Trinh.

Tấn Trên, Tươi, Tư Tâm, anh Xuân, chị Trinh, Thu Vàng

    @Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn