Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000117
Số lượt truy cập
21868768
THU VÀNG VỀ VĨNH LONG.
Ngày đăng: 2015-04-04 04:42:29

  Thu Vàng từ Mỹ về TP Hồ Chí Minh đã 3 ngày, hôm nay lúc 11 giờ 20 ngày 3/4/2015 Thu Vàng cùng anh Thuận, Thiện, Hiếu, Ngọc Lan về Vĩnh Long hội ngộ với các bạn: Anh Phụng, Tấn Trên, Công Tạo, Tươi, Luật Cận, Thái Sâm, chị Nhung, Thúy, Tùng Thanh, Vĩnh, vợ Công Tạo, Xuân, tại Nhà Hàng Ẩm Thực Phố đường Phạm Thái Bường, phường 4, TP Vĩnh Long. Đã 1 năm xa cách giờ mới gặp lại Thu Vàng trông em vẫn dễ thương như ngày nào, luôn cười tươi với mọi người, tay bắt mặt mừng. Thu Vàng giới thiệu những người bạn mới với chúng tôi...chẳng mấy chốc tất cả anh chị em cùng hòa nhập vui vẻ ly cụng ly cười nói rồi nói cười...suốt gần 4 tiếng đồng hồ, với tài ăn nói của Luật Cận làm cho buổi gặp mặt vốn đã vui lại càng nhộn nhịp hơn. 16 giờ chúng tôi đến quán cafe.com ở đường Phạm Thái Bường uống chờ chị Trinh và Hồng Hoa đến gặp gỡ Thu Vàng, ôi! vui thật như cuộc sum họp của một đại gia đình vậy.  

Thu Vàng và các bạn vừa mới tới.

Anh Tươi, Tùng Thanh, Ngọc Lan, Thu Vàng

Luật Cận, anh Thuận, Thiện.

Tấn Trên, anh Tươi, chị Nhung bắt tay Tùng Thanh.

Tùng Thanh, Ngọc Thúy, Ngọc Lan. Hàng đứng: Chị Nhung, Thu Vàng.

Anh Phụng chồng chị Nhung.

Tùng Thanh, Ngọc Lan, Thu Vàng. Hàng đứng: Tấn Trên, Thiện, Thuận, Thái Sâm.

Chị Trinh và Thu Vàng.

Thu Vàng, Tùng Thanh, chị Nhung, chị Trinh.

   @Đăng tin-Vĩnh-

  

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chúc Thu Vàng một chuyến đi thăm quê hương,gặp gỡ người thân bạn tràn đầy niềm vui,hạnh phúc.

Ôi! Vui quá sá là vui! Ai nấy đều vui mừng chào đón nhà thơ TV từ bên kia bờ Đại Dương vừa về thăm quê hương, cũng nên chúc mừng nhà thơ của trang TPH71.COM được nhiều người dành nhiều ưu aí đến thế, thật tôi lấy làm tiếc không có mặt trong buổi tiệc này, một lần nữa xin chúc TV và các bạn thật vui vẽ đầm ấm nghĩa tình.

Cám ơn em Thu Vàng, đã làm cầu nối cho tụi chị có thêm những người bạn dễ mến và buổi tiệc thân mật vui vẻ...Chúc em có những ngày vui vẻ ở Việt Nam. Thân, chị Vĩnh.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn