Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000123
Số lượt truy cập
21869068
NHÓM TPH71 DỰ ĐÁM GIỖ ANH NGUYỄN NGỌC THỨC.
Ngày đăng: 2015-04-01 09:33:51

Hôm nay ngày 1/4/2015 là ngày giỗ lần đầu của anh Nguyễn Ngọc Thức là anh của bạn Nguyễn Thị Châu CHS TPH71. Bạn mời: Anh Xuân, chị Trinh, Hồng Hoa, Ngọc Thúy, Vĩnh lúc 10 giờ đến nhà ở Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, dự lễ giỗ. Ngay từ 8 giờ chúng tôi đã có mặt tại nhà chị Trinh để cùng nhau lên Cao Lãnh. Chúng tôi ghé chợ dọc đường mua trái cây, đến nơi gửi xe và đi bộ khoảng 600m là tới nhà bạn Châu và anh em của Châu, nhà liền kề và nơi thờ tự của gia đình, nên anh em gần gủi thân thương nhau, ấm cúng. Chúng tôi tới kịp lúc gia đình đang cúng nên vào xá bàn thờ Tổ Tiên, bàn thờ anh Ngọc Thức. Sau một lúc trò chuyện thăm hỏi nhau chúng tôi dùng cơm. Khoảng gần 13 giờ chúng tôi tạm biệt nhau ra về.

Hồng Hoa trên đường vào nhà Châu.

Vĩnh, Châu, anh Xuân, anh Ngọc, chị Trinh, Hồng Hoa, Thúy.

Em thứ 10 của Châu

Anh Xuân, Châu và cháu ngoại, anh Ngọc chồng của Châu

  @Đăng tin-Vĩnh- 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn