Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000251
Số lượt truy cập
21868730
HỘP THƠ THÁNG 4/2015.
Ngày đăng: 2015-04-11 01:40:44

 

 

 Chương trình đã thiết lập sẳn theo thứ tự: Những bình luận trước thì ở trên, còn những bình luận sau thì nằm kế tiếp. Mong các bạn thông cảm, khi vào hộp thơ chịu khó kéo đến cuối trang để xem các thông tin mới nhất, xin chân thành cám ơn.

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Qua trang web của các anh chị, với sự giúp đỡ của chị Vĩnh, anh Sáu, em đã được anh Trần Hữu Quang và chị Nguyễn Thị Thuần trên đường Phạm Thái Bường,tặng mấy gốc hoa Lăng Tiêu. Qua đây em gửi lời cám ơn anh Quang, chị Thuần, chị Vĩnh, anh Sáu. Kính chúc các anh chị mạnh khỏe.

 

Bạn Lê Văn Tồn thân , tôi gởi đến bạn một vài nhận xét cuả tôi về Lăng Tiêu :
 
  • Lăng Tiêu thích hợp với đất cát hay đất pha cát .
  • Hoa khi tàn cho hạt rất nhỏ bay đi xa mọc mầm rối lên cây con dễ dàng .
  • Trồng Lăng Tiêu thích hợp nhất là cho nó leo lên tường , mỗi nách lá sẽ đâm ra bộ rể bám lên tường vững chắc .
  • Bộ rể cuả nó là rể củ , có thể dài 4 tất và lớn khoảng ngón tay cái .
  • Có thể gây giống bằng cách ghim nhánh .
  • Hoa màu cam thành từng chùm .
 
Nếu bạn cần thêm thì điện cho tôi , tôi sẽ gởi lên cho bạn bằng xe khách , bạn ra trạm xe mà nhận .
 
Chào bạn , chúc bạn thành công .

 

Hôm nay lúc 9 giờ ngày 21/4/2015, chị Trinh và Vĩnh đại diện nhóm CHS TPH71 đến trường THCS Hòa Nghĩa, huyện Chợ Lách, tỉnh Bến Tre để trao cho em Lê Thị Thùy Mỵ 14 tuổi học sinh lớp 6/3  số tiền 2.500.000 đồng của 3 mạnh thường quân gửi tặng em Thùy Mỵ bồi dưỡng và làm lộ phí đi phẫu thuật. Được biết em Thùy Mỵ bị bệnh lỗ tiểu cao, bệnh bẩm sinh, nước tiểu chảy suốt, nên phải băng suốt, ngần ấy tuổi( 14) thì ngần ấy năm chịu đựng hôi hám, bạn bè không dám ngồi gần, nhà nghèo không đủ tiền mua băng, các thầy cô cho em. Ngày 27/4/2015 em được một mạnh thường quân tài trợ cho em lên bệnh viện nhi đồng 2 phẫu thuật. Cầu mong cho em gặp nhiều may mắn, phẫu thuật thành công tốt đẹp. 

Cô chủ nhiệm Trương Ngọc Ảnh, chị Trinh, cô Hạnh, Vĩnh.

Chị Trinh thăm hỏi em Thùy Mỵ

Em Thùy Mỵ, chị Trinh, thầy hiệu trưởng Ngô Văn Cữu, Vĩnh, cô chủ nhiệm Ngọc Ảnh.

Nếu không có gì trở ngại, nhờ trang nhà cho biết kết quả phẩu thuật cho cháu Thùy Mỵ như thế nào? Cám ơn rất nhiều.

@Chừng nào cháu Thùy Mỵ mổ xong, Vĩnh sẽ thông báo kết quả phẫu thuật cho bạn biết.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn