Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000106
Số lượt truy cập
13885523
TẶNG QUÀ CHO HỌC SINH.
Ngày đăng: 2014-05-25 12:05:05

Ngày 20/5/2014 lúc 14 giờ, vợ chồng Hòa+Bạch Tuyết về quê tặng tập để làm phần thưởng cho học sinh giỏi. Tùng Thanh và Vĩnh cùng đi ...Chúng tôi thẳng đến xã Hòa Hiệp, huyện Tam Bình, nơi đây thuộc vùng sâu vùng xa, đi mãi đến đường nhỏ, xe bốn bánh không vào được, còn hơn 3 km nữa mới tới trường THCS Hòa Hiệp B, cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Lộc và thầy Hiệp ra đón chúng tôi, vợ chồng Bạch Tuyết tặng trường THCS Hòa Hiệp B và trường TH Hòa Hiệp B 1500 quyển tập, tập chuyển vào gởi ở nhà đầu đường, cô rất vui vẻ mời chúng tôi tới quán uống nước, cô nói về tình hình học tập của học sinh, trường có 8 lớp nên giáo viên ở đây dạy phải soạn nhiều giáo án...Sau cùng cô mời chúng tôi ngày 25/5 xuống dự lễ tổng kết, cám ơn cô chúng tôi từ giả cô. Chúng tôi tiếp tục đến trường TH Hòa Hiệp A gặp thầy Hùng, vợ chồng Bạch Tuyết gởi tặng 500 quyển tập, thầy đón chúng tôi rất chu đáo nước uống đã chuẩn bị sẳn sàng, cô Hiệu Trưởng bận họp, chúng tôi ngồi vừa dùng nước vừa nói chuyện, thầy mới tâm sự, các mạnh thường quân tài trợ được 1200 quyển tập còn thiếu 360 quyển nữa mới đủ phát phần thưởng cho học sinh giỏi mà còn 4 hôm nữa là lễ tổng kết năm học, thấy tình hình bi đát quá! Tùng Thanh và Vĩnh hổ trợ thêm cho trường đủ tập để phát thưởng cho học sinh.

Vào đường nhỏ nầy hơn 3km mới tới trường THCS Hòa Hiệp B.

Bạch Tuyết, Hòa, Tùng Thanh mang tập vào gởi nhà dân.

Tùng Thanh, Bạch Tuyết và cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Lộc.

Thầy Hiệp vừa mới đến.

Quán cafe nhưng không có bán cafe và nước dừa.

Thầy Hùng tâm sự còn thiếu 360 quyển tập nữa mới đủ phát thưởng.

 

 

Thầy Hùng, Vĩnh, Tùng Thanh, anh Hòa.

   @Đăng tin-Vĩnh- 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Một hoạt động rất có ý nghĩa .Một tấm lòng rất đáng trân trọng .

Tấm lòng của các bạn thật đáng quý.Chúc các bạn tôi thật nhiều sức khỏe để mang niềm vui đến cho nhiều học sinh vùng xa. Tùng Thanh đổi tên làm Hiệu Trưởng hồi nào vậy?

Ngưởng mộ và khâm phục quí anh chị . (phần ghi chú ở hình ảnh thứ 2 có thể là 3km thì có lý hơn phải không bạn Vĩnh ?)

@Vĩnh ghi lộn đó, cám ơn bạn nhiều. Thân chào, Vĩnh.

Một việc làm đáng trân trọng.Cầu chúc quí anh chị dồi dào sức khỏe để tiếp tục mang lợi ích đến giúp cho người khó khăn thiệt thòi hơn. Trông ảnh Tùng Thanh rất đẹp, ừ mà lên chức và đổi tên hồi nào vậy?..hi.hi

Chị Hương với Hồng Hoa ơi, hôm đó đến trường cô Hiệu trưởng đi họp nên Tùng Thanh thử ngồi ghế hiệu trưởng mà nếu đưa lên trang như vầy TT thấy  mình vô phép quá nên xin được gở xuống các bạn thông cãm nhe .

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn