Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000077
Số lượt truy cập
14308302
LỄ TRI ÂN CHA MẸ ở chùa TIÊN CHÂU.
Ngày đăng: 2014-05-07 01:45:05

 Ngày mùng 8 tháng 4 âm lịch năm Giáp Ngọ chùa Tiên Châu tổ chức lễ TRI ÂN CHA MẸ, Anh Xuân, chị Trinh, chị Ngọc Hoa, Hồng Hoa và Vĩnh đến dự lễ. Chùa Tiên Châu ở xã An Bình, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, Phật tử khắp nơi về dự rất đông để nghe Hòa Thượng thuyết pháp quanh vấn đề xin hãy sống trong thế giới biết ơn và lễ tri ân cha mẹ, con của một số gia đình lên phát biểu cảm nghĩ về công ơn cha mẹ...Sau khi lễ kết thúc, chùa có tổ chức ăn tự chọn, rất nhiều món do Phật tử cúng dường. Khuông viên chùa khá rộng, có nhiều cây kiểng quý, có nhiều tượng Phật và đang xây cất thêm. Chúng tôi đến thăm Hòa Thượng rồi từ giả ra về.

 Chánh điện

Hồng Hoa, chị Trinh, chị Hoa

Đang xây cất thêm 

 

Chị Ngọc Hoa, Hồng Hoa, chị Trinh, anh Xuân, anh ba Pháp( trưởng ban quản lý cơ sở vật chất của chùa) 

Thầy Đức dạy ở Bình Hòa Phước, Long Hồ

Phật tử đổ bánh xèo rất khéo.

Chuẩn bị các món ăn tự chọn.

Anh ba Pháp và anh Xuân.

Chúng tôi đến thăm Hòa Thượng

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Ông Ngoại 7 kính yêu của con, con nhớ Ông ngoại thật nhiều , nhớ những lần đi từ thiện Ông Ngoại rất vui và thường kể cho chúng con nghe thật nhiều câu chuyện vui buồn cũng có và con nhớ hôm Ông đi mỗ mắt, sau khi mỗ mắt xong , Ông ngoại nói với con rằng mắt Ông nay đã sáng , sáng như đèn pha vậy đó . Con xin cầu chúc cho Ông Ngoại sức khoẻ dồi dào , sống lâu trăm tuổi và thuyết pháp thật hay để cứu độ chúng sinh .Con thương Ông Ngoại thật nhiều .

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn