Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000079
Số lượt truy cập
14308018
TỔ ĐÌNH KIM CANG.
Ngày đăng: 2014-05-05 07:27:38

 Ngày 2/5/2014 nhằm ngày 4 tháng 4 âm lịch là ngày lễ GIỖ TỔ KHAI SƠN ĐÌNH KIM CANG, lúc 7 giờ anh Xuân, chị Trinh, Thúy, Hồng Hoa và Vĩnh lên Đình Kim Cang ở 109/1 QL1, ấp Bình Cang, xã Bình Thạnh, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An dự lễ.  Chúng tôi đến nơi khoảng 9 giờ quý vị ban trị sự tỉnh hội Phật Giáo tỉnh Long An, quý Tăng-Ni phật tử trong tỉnh và ngoài tỉnh đến dự rất đông, chúng tôi vào dự lễ CÚNG DƯỜNG GIỖ TỔ KHAI SƠN CHÙA KIM CANG KHAI GIẢNG AN CƯ KIẾT HẠ. Đại diện gia đình bà Trần Lệ Quyên đọc thiết lễ cúng dường lễ cầu an giải bệnh cho bà Lâm Mỹ Ngọc 90 tuổi pháp danh Diệu Kim. Tặng Quà cho Tăng-ni, sau đó dùng cơm trưa rồi ra về, chúng tôi được Sư tặng lộc của đình.

 Đường vào đình Kim Cang

 Ngọc Thúy

 Chánh điện

Phật tử ngồi chờ tới giờ cúng. 

Phú Đức( con chị Trinh) Vĩnh.

Thờ Phật La Hán 

 Hồng Hoa, Vĩnh, Thúy

Hai vị Phật tử nhỏ nhất nơi đây.

 Trưởng ban giáo hội Phật Giáo tỉnh Long An đọc tóm tắt tiểu sử tổ sư khai sáng tổ đình Kim Cang.

Bà Lệ Quyên đọc thiết lễ cúng dường. 

 Đoàn nghệ sĩ Hóc Môn phục vụ văn nghệ.

 Em Lê Hoài Thanh 24 tuổi ở Thủ Thừa, Long An, chụp dùm vài tấm hình cho nhóm.

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Con xin kính chúc cụ bà Lâm Mỹ Ngọc dồi dào sức khỏe,sống lâu trăm tuổi,hưởng hạnh phúc và niềm vui bên con cháu thành đạt,hiếu thảo. Tôi rất ngưỡng mộ và trân trọng tình cảm,tấm lòng hiếu thảo của đại gia đình chị Lệ Quyên dành cho người Mẹ,người Bà kính yêu của mình.

Hoài Thanh mến,ba cô cám ơn con đã làm bác phó nhòm cho bọn cô có thêm một số hình ảnh đẹp cho buổi lể trang trọng nầy.Chúc Hoài Thanh luôn vui.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn