Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000073
Số lượt truy cập
15601025
HỘP THƠ THÁNG 5/2014
Ngày đăng: 2014-05-15 08:32:10

 

    

  Chương trình đã thiết lập sẳn theo thứ tự: Những bình luận trước thì ở trên, còn những bình luận sau thì nằm kế tiếp. Mong các bạn thông cảm, khi vào hộp thơ chịu khó kéo đến cuối trang để xem các thông tin mới nhất, xin chân thành cám ơn.

  Vĩnh @ Tùng Thanh

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


THƯ GỞI CÔNG TỬ MIỆT VƯỜN. Ô.bạn CÔNG TỬ ui! Một thời vang dội khắp tỉnh VL và gần nổ tung trang TPH71.com, bây giờ ô.bạn đâu tụi này tìm hoaì không gặp dấu vậy? Lặng tài thiệt, cầu khỉ đong đưa làm anh bạn chồn chân chứ gì? hay bận vợ trẻ con đeo rồi không rảnh gặp anh em bạn bè, thôi mai mốt dời nhà ra phố VL ở đi cho tụi này dễ nhìn. Lâu rồi không thấy mà cũng không nghe tiếng CÔNG TỬ nên cũng nao nao không.biết lông thể CT thế nào nên cũng lo lo. Vắng CT thấy buồn.buồn. Được thư này CT nhín vài ba câu hồi âm nhé! Chúc sức khỏe CTMV, mong xem bài mới của CTMV.

Cám ơn tình thân của các bạn TPH-71, ban cho tôi những ngày hè VL thật vui.

Vĩnh Long dễ thương từng góc phố

Tình hữu bắng tha thiết, tương thân

Kẽ lưu vong thi phú về gần

Bước mưa, gió, nắng vàng đón đợi

Đa tạ! Đa tạ !

PTN

 

 

 @Hồ tấn Hạp, CTMV luôn đồng hành cùng bạn, bạn thân mến.

Huy Văn Lê

 @CTMV ơi! hổm rày sao bạn mất biệt vậy? bị bà xã cằn nhằn phải không? lo chơi không lo làm vườn nên bị tước giấy phép phải không?.Thân chào, Vĩnh.

@ Chị Vĩnh này hay thiệt, sao biết CTMV ham vui bỏ bê vuờn tuợc? Mình có nhiều nguời thuơng mà mình cũng thuơng nhiều nguời nên không biết chọn ai, phụ ai! Bởi vậy mới có câu "lắm mối tối nằm không" hén bạn Hồ tấn Hạp?

Huy Văn Lê

NGẪU HỨNG THÁNG 5 XƯA

 Ba mươi tháng tư, mùa xuân ấy

Niềm vui đất nước được thanh bình

Không còn đổ máu, cảnh tang thương

Ánh nắng ban trưa vừa rực sáng

MÙNG 1 THÁNG 5 thật diệu kỳ!

Hạnh phúc trào dâng mừng độc lập

Mở bừng ánh mắt ngỡ chiêm bao!

Chào CTMV , sao qua bài  " Cội mai vàng ...." nổi đình nổi đám , rồi lặn luôn vậy , tiếp tục đi chứ ! .Sự cố vừa qua , chuyện nhỏ để tâm làm gì . Tôi và các bạn rất ái mộ lối viết của bạn và đang chờ những tác phẩm mới .

Anh CTMV mến,sao anh chỉ nhớ có bạn HTH,còn nhiều người đang chờ mong ngày anh về nhà vui chơi,trong đó có em gái của anh nữa.Em đang chờ được thưởng thức những câu chuyện tình miệt vườn đầy tình cảm lãng mạn.Anh hứa nhé.

Hic..hic vắng chàng CTMV thì buồn lắm!

Chào Vĩnh và các bạn hửu,
Cám ơn các vị cho tôi tham dự những cuộc vui của nhóm.
Chúc tất cả các bạn luôn yên vui. Và tiếp tục chăm lo khu vườn TPH-71 thêm nhiều hoa trái
 

@ Hồng Hoa thân, mấy lúc rày nhờ có Hồng Hoa tham dự nên các buổi sinh họat của TPH 71 thêm phần sinh động. Sắp tới sẽ mời họp mặt ở café.com, HH uống dùm  CTMV ly café tình nghĩa đó nhen.

@ Kim Lập, chân em đi lại bình thuờng rồi chứ? Em cũng cố thu xếp về họp mặt, CTMV cũng mong Kim Lập nhiều lắm.

@ Kim Dung mến, cám ơn bạn rất nhiều. CTMV không vì những chuyện nhỏ mà làm mất đi sự ưu ái của các bạn mà mình trân quý.

Huy Văn Lê

Anh Huy Văn ơi ! Chân em tạm ổn rồi , "biết đi "rồi nhưng không dám đi nhanh , nên mất vẽ "nhanh nhẹn , trẻ trung " .mà hổng sao ráng "phục hồi " từ từ ,dù chắc không thể "chẻ chung , nhanh nhẹn " như xưa .Cám ơn anh đã hỏi thăm .Em chờ sáng tác mới của anh lắm đó .

Em sẽ rất hân hạnh được nhận nhiệm vụ nhưng vui hơn nếu ly cà phê nầy anh Công Tử cùng uống với tụi em.Mong lắm ngày gặp anh .

Chị Vĩnh ơi,chị Vĩnh à,

 Địa chỉ nhà chị, số nào cho em

Em đây có việc rất cần

Cám ơn chị lắm,việc gì biết sau

Mạnh Phát cám ơn chị.

@Em hỏi địa chỉ của chị để làm gì? bộ em ở xa lắm hả?

"Mèn đét" ơi, "chu choa mẹt nội" ui! Làm gì ở đâu lâu quá mới gặp được em vậy MẠNH PHÁT? Anh chị ngồi chờ em hoài, hên là em trở về, nếu không vài hôm nữa anh chị sẽ thành hòn đá "vọng phu" là em hôí tiếc không kịp nha! Mai mốt đến nhà chị Trinh ăn bánh xèo vịt xiêm rồi gặp chị Vĩnh luôn.oke!.. ( anh hứa lấy tiền thưởng đổ xăng em về)

Ông Hạp ơi, Mạnh Phát đang ở cách Ông nửa vòng trái đất,cổ Ông sắp dài ra như cổ Cò rồi đó,Mạnh Phát ơi,trò chơi cút bắt của em làm tội nghiệp cho thân già của Bạn Hạp quá...hihi.

Mạnh Phát ơi! Mạnh Phát à!

Em ở nơi nao, mập lùn thế nào?

Vĩnh Long hân hạnh đón chào

Cà phê chấm com, đãi em một chầu

Em cứ, mời chị mời anh

Ai mà em thích, em yêu thì mời

Tấn Hạp, chị Vĩnh, Hồng Hoa

Chị Trinh, chị Thúy, anh Chùm, chị Hương

Nhờ ban biên tập trả dùm

Mai mốt anh về, anh sẽ trả cho.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn