Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000260
Số lượt truy cập
14308724
Công bố kết quả" ĐỐ VUI CUỐI TUẦN".
Ngày đăng: 2014-04-27 06:31:39

 

 

Người mặc áo màu kem đậm là Trần Mạnh Tiến.

 

 Bây giờ đúng 24 giờ ngày chủ nhật 27/4/2014 kết thúc" Đố vui cuối tuần" Ban biên tập công bố kết quả: Bạn Lữ Thị Giảng có đáp án đúng nhất, người Tam Bình và bạn Hồ Tấn Hạp đáp án đúng thứ nhì. Trang web TPH71.com xin chúc mừng 3 bạn.

                  Đáp án: Người mặc áo màu kem đậm là TRẦN MẠNH TIẾN nhân vật nam trong truyện" Chuyện tình một bài thơ" của tác giả Hải Vương. Nhà ở số 30 đường Cao Thắng, phường 8 thành phố Vĩnh Long, có vườn ở xã Mỹ An.

                  Công bố kết quả:

                          1. Bạn Lữ Thị Giảng có đáp án đúng nhất - 50.000đ

                          2. Người Tam Bình và bạn Hồ Tấn Hạp có đáp án đúng nhì, mỗi bạn - 25.000đ

      Giải thưởng sẽ trao cùng lúc với giải thưởng của chị Liễu và Hải Vương. Đến khi đó Ban biên tập sẽ mời quý vị.

@Đăng tin-Vĩnh-

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Trước hết cám ơn ba chị đã bỏ thời gian và tìm dùm em người bạn, Anh ấy là anh Trần Mạnh Tiến, hai anh em ở trong chùa Sơn Thắng, nay thuộc Thiền Viện Sơn Thắng. Ba chị Trinh, Vĩnh và chị Hồng Hoa đã về chùa dự đám giỗ của sư bà, và đã gặp chị Hồng Nhung và tìm đến nhà anh Tiến. Anh chị bạn bè có đọc bình luận, tôi có viết đến chùa Sơn Thắng là phần có thật ở ngoài đời,tôi đem vào câu chuyện, những còn lại của câu chuyện là hư cấu xin anh chị đừng tưởng thật, rồi suy đoán người nầy, người kia sẽ có nhiều người buồn phiền, đôi khi ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình một số bạn. Bạn nào bị ngộ nhận một trong những nhân vật trong câu chuyện, xin bỏ lỗi cho tôi, đó là một sự hiểu nhầm.

" Choội nhiệep " MẠNH PHÁT em tui quá hà!..

NỔI BUỒN BIẾT TỎ CÙNG AI?

TỰ TI MẶC CẢM, TỰ TAY EM LÀM.

(CAÍ CÁI) MÀ ANH ĐÃ DẶN EM.

CÁI!..CÁI!..KHÓ LẮM, BẢO EM CHỜ MÀ.

THÔI THÌ LẤY HẾT PHẦN ANH.

CÙNG ANH ĐẾN NHẬU VỊT XANH BÁNH XÈO.

ĂN RỒI KHÔNG LỖ, LỜI TO.

GHÉ SANG " HUỲNH GIỎI" ĂN NO BIẾT LIỀN.

Thôi đừng than khóc nữa nhé! Hôm nào hẹn nhau đến nhà chị Trinh ăn vịt Xiêm bự với bánh xèo chị K.Hương đổ khéo lắm, em hứa đi nhe! Anh nhường phần thưởng em đổ xăng về, còn anh quá giang ghe khoai về TRÀ ÔN.

Giảng rất vui khi nhận được phần thưởng . Thành thật cảm ơn BTC và Hải Vương thân yêu , tiết mục nầy vô cùng hấp dẫn ,ai cũng thích tham gia ...

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn