Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000098
Số lượt truy cập
14308277
THAM QUAN CÀ PHÊ SÂN THƯỢNG, KHÁCH SẠN TÔ CHÂU Ở NGẢ BA LỘ TẺ TRI TÔN.
Ngày đăng: 2014-05-05 07:24:15

Ai đi Châu Đốc ngả Long Xuyên đến gần ngả ba lộ tẻ Tri Tôn, thì không thể không nhìn một ngôi nhà rất đẹp, xây dựng theo lối kiến trúc giống nhà thờ Hồi Giáo, mà lời đầu tiên gặp cô tiếp tân chúng tôi hỏi" Chủ khách sạn có phải là người theo đạo Hồi không?", thì ra chủ là chủ xe khách Tô Châu ngày xưa, nay chuyển hướng kinh doanh xe vận chuyển tiền-hàng nhanh và hệ thống khách sạn. Ở đây chủ mới đưa vào hoạt động kinh doanh khách sạn khoảng 6 tháng nay. Chúng tôi đến đây khoảng 14 giờ 30 nắng nóng và khát nên hỏi uống cafe trước, cô tiếp tân bảo mỗi người đóng 20.000đ mua phiếu" cafe tham quan" và hướng dẫn vào thang máy lên lầu 6 muốn uống thứ nào cũng được. Thế là chúng tôi vào thang máy lên lầu 6, nơi đây có quầy nước, chúng tôi lựa thức uống ngon nhất mà uống, rất nhiều thứ...nhưng chúng tôi uống sinh tố sầu riêng, vừa thơm, vừa béo, vừa ngọt. Như vậy là rẻ quá! thế là cơn khát đã qua, có nhiều cơn gió mát mẻ của ruộng đồng, không khí trong lành, từ trên cao nhìn xuống cảnh rất đẹp tha hồ ngắm xung quanh...Sau đó chúng tôi xuống tham quan quanh khách sạn...rồi gấp gấp trở về Vĩnh Long, thiết nghĩ đây là nơi lý tưởng dừng chân khi đi Châu Đốc, Hà Tiên. 

Bà chủ khách sạn.

 

Hồng Hoa xém chút nữa bị bắt ở lại giữ nai. 

 

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Thấy ảnh đẹp KH ngẫu hứng mấy dòng thơ tặng:

Tô Châu sân thượng đón ba nàng

Hai ngàng đeo kiến mát mà đen

Một ngàng cười mỉm không đeo kiến

Tham quan tránh nóng chốn bồng lai

Bắt anh tài xế làm nhíp ảnh

Trước cảnh Tô Châu đẹp lạ kỳ

Cà phê, sinh tố sầu riêng béo

Về nhà vương vấn,đố ở đâu?

Chị Kim Hương ơi, nơi đây người ta gọi là cà phê tham quan nên ba đứa phải tham quan.Đi vào. Rồi không muốn về,cảnh vật xung quanh đẹp ,hữu tình,thức uống lại ngon mà rẽ xứng với túi tiền nhà giáo lắm.Có dịp đến đó chị sẽ thấy nhiều hơn lời giới thiệu của mình.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn