Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000114
Số lượt truy cập
19292502
Ngày đăng:
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Mùa mưa đến bầu trời luôn u ám, đường quê vắng vẻ đã là buồn. Nghe ông CC thông báo đóng cửa trang TPH 71.com ngưng hoạt động  một thời gian càng buồn thêm.

        Là người con xa xứ ,khi được bạn bè chỉ dẫn vào xem trang TPH71 tôi vô cùng thích thú khi gặp lại rất nhiều thầy cô đã từng giãng dạy mình và coi đây là món ăn tinh thần không thể thiếu của mình những khi rảnh rổi và thầm cám ơn anh Lương Minh đã giúp chúng tôi có những phút giây thư giản tuyệt vời và ngạc nhiên khi thấy sự ngu xuẩn của số người trí thức mà hành xử như trẻ con trong sự phá hoại trang web  .Phá hoại như thế các người được những gì? Hay chỉ nhận sự nguyền rủa của người đời về hành vi đê hèn của những kẻ phá hoại

 Chủ chợ ơi! nếu không chống được "vi trùng" độc hại thì đi thương lượng với vi trùng đi để bà con còn vui chơi.

     Em Hùng (nk82) , đừng nổi giận em ơi , từ từ cũng khắc phục được thôi , CC làm việc 365 ngày một năm , coi như cho CC nghỉ hè ít hôm. Sau cơn mưa chắc không phải trời lại bảo?

Phá hoại của con vi trùng nầy - tôi không nghĩ là thông minh- chỉ là ba cái lẻ tẻ.  Nó chỉ là một con ma trơi không tên không tuổi, rãnh rổi, lên mạng TPH71 nhà mình, xoá bài hay bình luận. Nhưng nầy ma ơi, hành vi nầy chỉ nói lên một sự thật không thể chối cải, là sự hèn nhát, vô giáo dục không hơn không kém.

Mất bài viết, mất bình luận nhưng tình cảm của chúng ta gắn bó với TPH71 không hề thay đổi!
 

Phá hoại của con vi trùng nầy - tôi không nghĩ là thông minh- chỉ là ba cái lẻ tẻ. Nó chỉ là một con ma trơi không tên không tuổi, rãnh rổi, lên mạng TPH71 nhà mình, xoá bài hay bình luận. Nhưng nầy ma ơi, hành vi nầy chỉ nói lên một sự thật không thể chối cải, là sự hèn nhát, vô giáo dục không hơn không kém.

Mất bài viết, mất bình luận nhưng tình cảm của chúng ta gắn bó với TPH71 không hề thay đổi!
(xin lỗi bà con, tui BL trừ hao)

 

Tui cứ nghĩ là những trò phá bĩnh nầy chỉ là trò trẻ con ( như đám chăn trâu của tụi tui hồi xưa ăn cắp vịt chạy đồng ). Nhưng bây giờ nghĩ lại, đúng là những người nhân danh " trí thức" ( Tin tặc mà không trí thức sao ? ) mà lại làm chuyện "ruồi bu" ( nói theo ngôn ngữ của những thằng cô hồn 12 B3 ).Hổm ray, tui bị nuốt hơn một chục cái BL (mà BL nầy có xúc phạm ai đâu ? Chỉ nói vui với bạn bè ) Bi giờ, tui viết BL nầy an ủi các bạn mà cũng là an ủi chính mình, có nguồn an ủi duy nhất là : sáng sáng lên thăm trang nhà, nói vài câu tào lao với bạn bè rồi đi uống cà phê, hể buồn là lên trang nhà, khi mình lên trang nhà thì hình bóng của những thằng cô hồn tụi tui và những anh, chị, các em của mình như đang ở trước mặt tui ngày nào !
Rồi các bạn gần xa như : Phirom, chị Liễu, chị Lưu Phương, Tấn Giỏi, H.Hưng, Phương Nga, Hải Đường, anh Phong Tâm, Châu Phương, Võ Văn Chín, như đang trực tiếp trò chuyện với tui.
 Thế nên, không lên trang nhà là 1 tổn thất rất lớn đối với tui không biết các bạn thì sao? , bây giờ chẳng lẽ tui khóc. Nhưng không bao giờ khóc trước mặt kẻ tiểu nhân (hay động vật) nào đó đã cố tình gây cú sốc cho tui và các bạn.
Sáng nay, như thường lệ, lên mạng thấy tin tạm ngưng hoạt động, rồi BL của PR, PN, KH,.....thì thấy như chính tui bị mất mát cái gì quá lớn lao ( hơn cả lúc bà xã đã mất cách đây 5-7 năm ). Thôi thì mình muốn thanh thản, vui chơi với bạn bè mà người ta cũng vào đây để phá thì kệ họ, làm sao khi ngủ dậy soi gương thấy mình vẫn còn là con người là mừng rồi. Sợ nhất là khi làm 1 chuyện không đúng với ai đó ( hay 1 tập thể), sáng ra soi gương thấy không phải mình mà là cái đầu của 1 " con cầy" ! Tui nhớ có lần học triết, thầy Khỏe nói : Không có tòa án nào công bằng hơn tòa án lương tâm . Tui viết những dòng nầy để tâm sự với với các bạn chứ không mong thức tỉnh những cái đầu mà sao khi dồn mớ kiến thức đã học vào, sau đó thay bằng tàu hủ !
Nguyễn văn Lần

Trời ơi! Xin đừng! Con chỉ có niềm vui nho nhỏ này! Ngưng là con chết sớm. Kệ!CC ơi! Còn bi nhiêu xài bấy nhiêu,xin đừng đóng cửa!

Xin quý bạn bình tỉnh. Hể con số 71 ( 8 nút ) còn thọ thì ắc nó sẽ bình phục thôi.Cái gì cũng có cái lý của nó, bị virus hay tin tặc gì gì đó cũng có cái lý của nó. Chân lý chỉ có MỘT, dù ai đi bằng cách nào, sau rốt tất cả rồi cũng đồng quy về cái MỘT chân lý, chỉ có cái gì không muốn hướng tới chân lý thì tất sẽ bị quy luật tự nhiên đào thải.

   Tục ngữ có câu " Đạp gai lấy gai mà lể " . Và  theo y lý đông phương bệnh là do âm dương chênh lệch. Nghỉ ngơi một chút có khi cũng là cách lập lại cân bằng âm dương. Một khoảng lặng có thể cũng cần cho trang 71.com, để giai điệu kế tiếp hay hơn, quyến rủ hơn, nhân văn hơn và vui nhộn hơn. Tôi đang chuẩn bị cái tản mạn 1.000.000 sau khi cái 700.000 được CC cho 5 điểm rưỡi. Kỳ nầy ráng được 7 điểm. Tôi rất lạc quan tin tưởng tài năng quán xuyến của Ban quản lý chợ. Đất nước mình cái CHỢ CHỒM HỖM là một nét văn hóa, là hồn dân tộc, không thể mất được.

Các bạn thân mến! Măc dầu trang nhà ngưng hoat  động, nhưng con số lướt web vẫn đều đều,   Con số lướt web như sau

    thứ hai 11/6  : 1.756; thứ ba 12/6  : 1.799; thứ tư 13/6  : 2.195; và giờ đây 20g10 ngày  thư năm : 2.165

     Tuần trước  ( 4/6 - 10/6 ) bình quân  1.782. Thất nghiệp ngứa nghề, không bày hàng ra chợ được, viết bình luận cho đở sầu.

ĐẤU TIÊN CÁM ƠN ANH LƯƠNG MINH ĐẢ MỞ RA 1 SÂN CHƠI VÔ CÙNG VUI VẼ và BỔ ÍCH CHO U 50...ĐỀ NGHỊ KHI NÀO ANH LƯƠNG MINH TÌM ĐƯỢC CON VIRUT NÀO GÂY BỆNH XIN CÔNG BỐ DANH TÍNH CHO ĐỘC GIẢ TRANG NHÀ BIẾT ANH LƯƠNG MINH HÉ. ko biết phải nhịn đói bao lâu đây?CỐ GẮNG LÊN ANH LM TÌM CHO RA CON VIRUT BẨN ĐÓ,,,

NHÓM 79 ĐI ĐÁM TANG THẦY LÊ VĂN LẮM Ngày đăng: 2012-04-13 10:23:35 NHÓM 79 THĂM THẦY LÊ VĂN LẮM Ngày đăng: 2012-05-03 08:56:05 Chỉ còn các tin cũ thì viết bình luận được nên vì ghiền tph71 quá trời nên dạo vòng vòng chớp được hai bài đã post về thầy Lắm: Tìn thầy Lắm mất được đăng ngày 13 tháng 4, 2012 mà tin nhóm 79 thăm thầy Lắm lại đăng ngày 3 tháng 5, 2012. Chuyện "trái cẳng ngổng" này tại sao để xảy ra? Chảng có gì quan trọng nhưng nhắc lại để người gởi tin để ý một chút để CC phải bị tiêng oan. Vui lòng hiểu không phải là chỉ trích mà chỉ nêu lên để trang nhà được tốt hơn.

Bạn Xem ơi ! không phải nhầm lẫn đâu con vi rus lần đầu đã tấn công mất hết hình ảnh của một số bài viết mình và ông chủ chợ khôi phục lại một số bài cho nên ngày đăng phải dời ra phía sau ,bạn coi lại nha .

Thật ra cái này tôi thấy lâu lắm rồi(nói thật chứ không đặt chuyện đâu), đến nay mới nói, nói cho vui vì không có tin mới. Chắc là vấn đề kỷ thuật thôi. Trần Bình cũng đừng có ngại. Độc giã, kể cả Xem nữa, hiểu mà.

Nếu bạn theo dõi thường xuyên thì bạn sẽ thấy tin thầy Lắm bệnh được đăng trước tin thầy mất.Chắc tại cái con virus phá phách nên mới có vụ lộn xộn trên.(hổng chừng CC và Trần Bình thấy mất bài nên đăng lại trừ hao giồng PN ,chỉ hơi bị tréo ngoe tí,bạn thông cảm!)

Chị PhiRom ơi, Dù Trang nhà ngưng hoạt động nhưng tôi mỗi ngày vào đôi ba bận để canh chừng coi chừng nào CC cho chợ nhóm lại. Tôi nghĩ các bạn khác cũng vậy nên số lướt mạn ...tạm thời vẫn đều đều. Nếu tình trạng này kéo dài thì tui không biết ra sao. Mỗi lần vào đây tôi cứ thấy CC cười hoài mà trang vẫn ngưng hoạt động thì thấy ...tưng tức. Tôi lại có ý nghĩ CC muốn test xem tình cảm của độc gĩa , bè bạn dành cho cái chợ này lên đến cở nào chăng ?(giống như Tô Van Lai hăm Paris by Night sẽ đóng cửa dạo nào )

 Dầu sôi lửa bỏng như vầy mà Xem còn đùa cợt được. Nhưng thôi cười tí cũng vui. Bộ Xem không nghe người ta bảo: Cười là tiếng khóc khô không lệ . 2/ Mình với Lần cùng là cô hồn 12B3 nên không khóc trước xxxx. 3/ Trang này là chợ chồm hỏm vui chơi mà so sánh với  Paris by Night, coi chừng Thúy Nga sẽ kiện đấy. Ba ngày nay không lên trang, hôm nay chào cả nhà vậy. (CC)

     Thân gởi CC và tất cả anh chị em Tống phước Hiệp và thân hữu . Trang 71 bị phá nặng , chúng ta muốn sửa chửa lại tốn kém quá nhiều , Phương Nga và Hồng Lợi đã mua trang : www.tongphuochiep-vinhlong.com quyền điều hành thuộc CC , TẤT CẢ QUYỀN ĐIỀU HÀNH DÀNH CHO CC  KHÔNG KÈM THEO BẤT CỨ ĐIỀU KIỆN NÀO KHÁC . Thay mặt Phương Nga và Hồng Lợi gửi tin này đến cho Thầy Thọ , cô Dung , Lương Minh cùng tất cả anh chị em cựu HS Tống phước Hiệp và thân hữu .<Hoàng Hưng> .

 Xin chân thành cám ơn các cựu HS Tống Phước Hiệp.

Lương Minh vô cùng cảm kích trước tấm lòng ưu ái của các anh chị em đối với trang nhà. Bộ mới TPH71.com tức tongphuochiep-vinhlong.com sẽ ra mắt vào đầu tháng 7/2012. Những tin tức  bài vở nóng sẽ được đăng tiếp trên TPH71.com. (Lương Minh 12B3(NK71)

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn