Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000115
Số lượt truy cập
19292437
Đội đua xe đạp Vĩnh Long đón 2 “lão tướng”
Ngày đăng: 2010-08-11 07:15:42

 

Ngày 15/7/2010, Hội đua xe đạp lão tướng và đội đua trẻ của thành phố Vĩnh Long có mặt lúc 7:30 sáng tại quán cà phê Cội Xưa, đường Phạm Thái Bường để  đón mừng hai tay đua “lão tướng” Nguyễn Hồng Ngọc và Văn Quốc Định từ Hoa Kỳ về.  Hội đua này đã vượt đoạn đường từ Vĩnh Long đến Ba Càng. Trong đội đua này có anh An, anh Tạo, bạn đua xe với Hồng Châu từ năm 1976 -1978, lúc đó họ đã tập dượt với khỏang đường hàng trăm cây số từ Vĩnh Long lên Sài Gòn, để hai ngày sau tham gia đội đua từ Sài Gòn ra Vũng Tàu. PV Hồng Châu ngồi phía sau chiếc môtô của anh Đạm, hội trưởng hội lão tướng, để chụp buổi dượt xe đạp thú vị này.                                               
Tin ảnh Nguyễn Hồng Châu
 
 
 Bình luận :Nhìn đội xe đua làm tôi nhớ lại thuở còn học trung học, cũng  từng tham gia đội đua xe đạp tỉnh Vĩnh Long. Nguyễn Hồng Châu 12 (NK79)


Từ trái sang phải: Hồng Ngọc, An và Hồng Châu. An là một trong những bạn đua xe đạp của Hồng Châu từ  năm 1976 đến 1978.


 Danh, Hồng Ngọc, Định, Kiệt. (Lần đầu tiên trong lịch sử tỉnh Vĩnh Long, vào tháng 8 năm 1985 Hồng Ngọc, Hồng Ngà, Kiệt và Bùi Sơn đã tham gia cuộc đua xuyên Việt đầu tiên “Sài Gòn  – Hà Nội” 1600 km.)

 anh Đạm lái môtô dọn đường cho đội xe đạp.

 Bùi Sơn lái Honda mang dụng cụ cho đội xe đạp và An bên phải.

Bùi Sơn hiện là huấn luyện viên của đội đua trẻ Vĩnh Long và có con trai Bùi Minh Thụy đoạt giải đua xe đạp huy chương vàng SEA Games ngày 14 tháng 12 năm 2009. Đây là một niềm hảnh diện cho Vĩnh Long.Đội đua qua Ngã ba Cần Thơ

 (Xe Phần 2)  http://tongphuochiep71.com/index.php?mod=chiavuiBạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn