Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000060
Số lượt truy cập
15595999
Năm mới, ngắm những tuyệt tác nhiếp ảnh thế giới năm 2020. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-
Ngày đăng: 2021-01-02 10:44:40

 

Năm mới, ngắm những tuyệt tác nhiếp ảnh thế giới năm 2020
 
Trong không khí tưng bừng của năm mới, hãy quên đi những đau khổ mất mất hướng tới một năm mới 2021 với nhiều hy vọng. Vậy chúng ta hãy cùng ngăm những tuyệt tác nhiếp ảnh thế giới năm 2020.

Bất chấp tác động sâu rộng của dịch Covid-19 trên toàn thế giới, sự sống vẫn tiếp diễn và các nhiếp ảnh gia đã lưu lại các sự kiện và vẻ đẹp của cuộc sống, thế giới tự nhiên xung quanh chúng ta.
Sắp khép lại năm 2020 - một năm không giống bất kỳ năm nào, với những vòng xoáy của các sự kiện từ cháy rừng, đại dịch toàn cầu kinh hoàng, chiến tranh… đến những biến động chính trị dường như không bao giờ có hồi kết…, tạo nên những cảm xúc khó diễn tả, từ kinh hoàng đến hy vọng…

Đại dịch Covid-19 tàn khốc hoành hành trong nhiều tháng cướp đi mạng sống của gần 1,7 triệu người, du lịch gần như ngừng hoạt động, nhiều doanh nghiệp đóng cửa, tỷ lệ thất nghiệp ở mức cao đáng lo ngại, và khẩu trang hiện là phụ kiện phổ biến trong trang phục hàng ngày.
 
 
Bất chấp tác động sâu rộng của đại dịch Covid-19, sự sống vẫn tiếp diễn và các nhiếp ảnh gia đã lưu lại các sự kiện và vẻ đẹp của cuộc sống, thế giới tự nhiên xung quanh chúng ta. Hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận theo cách của riêng mình thông điệp từ những bức ảnh đẹp nhất, nhân văn nhất…, không chú giải, ghi lại những khoảnh khắc có một không hai trong năm 2020, do trang mymodernmet.com bình chọn.


Photo: Kristina Makeeva.Photo: Fares Micue.


Photo: Mark Harvey


Photo: Tobias BaumgaertnerPhoto: Mikhail Shcheglov


Photo: Mikko Lagerstedt


Photo: Joshua HolkoPhoto: Kylli SparrePhoto: Trung Huy PhamPhoto: Greg Lecoeur

   

Photo: Shaaz Jung
   


Photo: Sergey Gorshkov

   


Foto: Mithun H

   


Photo: Francisco Sojuel

   


Photo: Nicole Chan

VietBF@ sưu tầm.

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn