Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000072
Số lượt truy cập
15042535
Những đặc sản siêu 'ngon' từ 4 loài cá xấu xí / Cá tắc kè( phần cuối).-Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-
Ngày đăng: 2020-10-29 09:04:38

 


Chỉ trong những năm gần đây, người ta mới phát hiện ra vị thơm ngon của cá tắc kè sau khi được giới thiệu cách chế biến và thưởng thức. (Ảnh Hieuhaisan)


Do vậy mà từ chỗ bị bỏ đi, cá tắc kè này đã trở thành đặc sản ở nhiều vùng biển như Quảng Ngãi, Ninh Thuận, Nhà Trắng, Vũng Tàu... (Ảnh Hieuhaisan)


Cá tắc kè là loài cá nhiều dưỡng chất, có thể chế biến thành nhiều món khác nhau nhưng ngon nhất vẫn là món tắc kè nướng. (Ảnh Thucphamsfood)


Thịt cá tắc kè rất dai và thơm nên rất được ưa chuộng trong các nhà hàng, quán nhậu. (Ảnh Haisantuoisachbienhoa)


Vì thế mà dù giá tại bến khá dễ chịu nhưng khi vào đến các nhà hàng, giá cá tắc kè lại bị đẩy lên khá cao. (Ảnh Cpcdn)


Cá tắc kè khá khó đánh bắt, chỉ có lưới giã cào mới tóm được loài cá này. (Ảnh Nhanghilyson)
 
 
 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn