Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000071
Số lượt truy cập
14405912
Vẻ đẹp rực rỡ của mùa xuân nước Úc vào mùa hoa tulip. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-
Ngày đăng: 2020-08-23 10:17:35

 

Vẻ đẹp rực rỡ của mùa xuân nước Úc vào mùa hoa tulip

Đăng ngày 27/09/2016 bởi Tin Nước Úc
 
 

(www.Alouc.com) – Mỗi độ xuân về ghé thăm trang trại hoa tulip “Tulip Top Gardens”, cách thủ đô Canberra của Australia chừng 20 km, bạn sẽ được ngắm muôn màu tulip rực rỡ cùng anh đào và rất nhiều loại hoa mùa xuân khác.

Tản bộ quanh khu vườn rộng hơn 10 hecta, trong tiếng nhạc du dương, thưởng thức hương sắc mùa xuân hoặc đơn giản là ngồi dưới tán cây gần khu vực sân khâu trung tâm rộn ràng cùng ban nhạc trình diễn, bạn sẽ có một ngày thật đặc biệt.
 
Ở đây, bạn cũng sẽ gặp rất nhiều Việt kiều sinh sống ở Canberra và khu vực lân cận cùng các bạn sinh viên Việt Nam tới tham quan. “Tulip Top Garden” mở cửa đón du khách trong thời gian khoảng một tháng, từ giữa tháng 9 tới giữa tháng 10 hàng năm. Hãy cùng ngắm những sắc hoa rực rỡ trong “Tulip Top Gardens”:

 

Qua những bức ảnh trên, các bạn đã cảm nhận được vẻ đẹp của một mùa xuân trên đất nước xứ kangaroo chưa?

 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn