Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000080
Số lượt truy cập
14668579
Các Bác Sĩ Báo Cáo. -Anh Hoàng Nguyên sưu tầm-
Ngày đăng: 2020-07-17 03:56:29

 

Các bác sĩ đang báo cáo giờ họ đã hiểu hành vi của virus COVID 19 do khám nghiệm tử thi mà họ đã thực hiện.
 
Virus này được đặc trưng bằng cách cản trở đường hô hấp với chất nhầy dày làm đông cứng và chặn đường thở và phổi.
 
Vì vậy, họ đã phát hiện ra rằng để áp dụng một loại thuốc, bạn phải mở và thông các đường thở này để việc điều trị có thể được sử dụng để có hiệu lực tuy nhiên tất cả điều này phải mất một vài ngày.
 
Đề xuất của họ cho những gì bạn có thể làm để bảo vệ chính mình là ...
 
1) Uống nhiều chất lỏng nóng - cà phê, súp, trà, nước ấm. Ngoài ra, hãy uống một ngụm nước ấm cứ sau 20 phút bc, điều này sẽ giữ cho miệng của bạn ẩm và rửa bất kỳ loại vi-rút nào mà đưa vào miệng vào dạ dày của bạn, nơi dịch dạ dày của bạn sẽ trung hòa nó trước khi nó có thể vào phổi.
 
2) Súc miệng bằng nước sát trùng và nước ấm như giấm hoặc muối hoặc chanh mỗi ngày nếu có thể
 
3) Virus tự bám vào tóc và quần áo. Và chất tẩy rửa hoặc xà phòng giết chết nó nhưng bạn phải tắm hoặc tắm khi bạn đi vào từ đường phố.
 
Tránh ngồi xuống trong nhà của bạn và đi thẳng vào vòi hoa sen.
 
Nếu bạn không thể giặt quần áo hàng ngày, hãy phơi chúng dưới ánh sáng mặt trời cũng giúp trung hòa virus
 
4) Rửa bề mặt kim loại rất cẩn thận, virus có thể tồn tại trên những thứ này trong tối đa 9 ngày. Hãy lưu ý và cảnh giác về việc chạm vào tay vịn, tay nắm cửa, v.v. và giữ sạch sẽ trong nhà
 
5) Đừng hút thuốc lá
 
6) Rửa tay sau mỗi 20 phút với bất kỳ loại xà phòng nào tạo bọt và làm điều này trong 20 giây
 
7) Ăn trái cây và rau quả. Cố gắng nâng mức kẽm của bạn.
 
8) Động vật không truyền virut cho người. Bệnh truyền từ người qua người.
 
9) Cố gắng tránh bị cúm thông thường vì điều này đã làm suy yếu hệ thống của bạn và cố gắng tránh ăn và uống bất kỳ thứ lạnh nào.
 
10) Nếu bạn cảm thấy bất kỳ khó chịu trong cổ họng hoặc đau họng xảy ra, hãy chống trả nó ngay lập tức bằng các phương pháp trên.
 
Virus xâm nhập vào hệ thống qua cổ họng nhưng sẽ ở trong cổ họng trong 3-4 ngày trước khi nó xâm nhập vào phổi của bạn.
 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn