Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000128
Số lượt truy cập
17481709
20 loại thực phẩm tốt nhất để ăn sáng. -Thầy Nguyễn Văn Hiệp sưu tầm-
Ngày đăng: 2018-11-30 05:58:59

 

20 loại thực phẩm tốt nhất để ăn sáng
 

 

Có rất nhiều lợi ích được biết đến để bắt đầu ngày mới với bữa ăn ngon lành mạnh cho bữa sáng. Bạn đang tiếp nhiên liệu và bổ sung cho cơ thể, và bộ não, với năng lượng để giúp bạn bắt đầu trong ngày. Ăn sáng đã được liên kết với một khả năng tốt hơn để tập trung, tập trung và lưu giữ bộ nhớ. Có một bữa ăn bổ dưỡng trước khi bạn bắt đầu một ngày cũng đã được tìm thấy để giảm nguy cơ phát triển bệnh tim, tiểu đường và thừa cân.

 
Vì vậy, các loại thực phẩm "tốt nhất" để ăn cho bữa ăn sáng là gì? Cũng giống như các bữa ăn khác trong ngày, nó là khôn ngoan để nhằm mục đích cho một sự cân bằng của protein, chất xơ và vitamin. Dưới đây là 20 lựa chọn tốt để bao gồm trong bữa ăn đầu tiên của bạn trong ngày.

 

1. Oats (Yến mạch) 
 

 

2. Berries (Quả mọng)

 

 

3. Nuts and Nut Butter


 

 

4. Greek Yogurt (Sữa chua Hy Lạp )
 


 

5. Bananas

 


 

6. Whole Grain Cereals (Ngũ cốc nguyên hạt)


 

 

7. Eggs

 

8. Mushrooms

 

9. Whole Grain Toast (bánh mì ngũ cốc nguyên hạt)

 

 

10. Breakfast Smoothies

 

 


11. Chia Seeds 

12. Melons

 

 

13. Salmon

 

 

14. Citrus Fruits (grapefruit, oranges, mandarins, and tangelos)

 

 

15. Avocado

 

16. Quinoa

17. Spinach

18. Coffee

19. Green Tea


 

20. Ginger

 


 
 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn