Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000031
Số lượt truy cập
7184580
Clamato Juice.-Anh Vương Văn Huệ sưu tầm-
Ngày đăng: 2017-11-26 09:47:59

Clamato Juice
  

Clamato là loại cocktail cà chua đích thực, làm gia vị cho tất cả các bữa tiệc và những bữa tiệc của bạn. Nó bổ sung thêm cho bữa ăn và cocktail của bạn - từ một chiếc bánh ngon ceviche đến một Michelada hoàn hảo.
  

Clamato / kləmeɪtoʊ / là thức uống thương mại được làm từ nước cà chua tái chế tập trung, đường, hương vị với gia vị và nước canh ngao .
 
Được thực hiện bởi Mott's, cái tên này là một hỗn hợp nước ép cà chua và nước canh ngao. Nó cũng được gọi là colloquially "nước ép clamato". Clamato được sản xuất dưới hình thức hiện tại bắt đầu từ năm 1966 bởi công ty Duffy-Mott ở Hamlin, New York bởi hai nhân viên muốn tạo ra một loại cocktail châm nga Manhattan ngâm bằng cách kết hợp nước ép cà chua và nước canh ngan với gia vị. Tuy nhiên, lịch sử của nó mở rộng trở lại, tuy nhiên, như một thức uống gần như giống hệt nhau đã có mặt trong một cuốn sách nấu ăn xuất bản 10 năm trước đó. Họ cũng đặt tên Clamato của Cocktail Mott và bảo đảm thương hiệu cho thương hiệu mới. Thương hiệu này thuộc quyền sở hữu của Cadbury-Schweppes sau khi công ty mua lại Mott vào năm 1982. Nó hiện thuộc sở hữu của Tập đoàn Tiến sĩ Pepper Snapple sau khi công việc kinh doanh được tách ra khỏi Cadbury-Schweppes năm 2008. 

 
Clamato được sử dụng chủ yếu như một hỗn hợp đồ uống có cồn (ước tính khoảng 60% doanh thu ở Mỹ trong năm 2008 , và nó phổ biến ở Canada và Mexico, nhưng ít hơn rất nhiều ở Hoa Kỳ (bên ngoài của các cộng đồng Canada-Mỹ và Mexico-Mỹ). Caesar là một trong những loại cocktail bán chạy nhất trên khắp Canada.  Một sáng tạo của Canada, Caesar (hoặc Bloody Caesar) được phát minh vào năm 1969 để chào mừng việc mở cửa hàng Ý của Marco tại Calgary Inn (nay là Westin Calgary). Nhà quản lý nhà ở và quản lý thực phẩm và đồ uống Walter Chell đã được ủy nhiệm để phát triển một loại cocktail mới. Ông đã lấy cảm hứng từ hương vị của Spaghetti Vongole (spaghetti với trai), và kết hợp ngọt (nước ép cà chua), mặn (chua ngọt), chua (vôi), gia vị (Worcestershire sauce) và cay đắng (muỗng cần tây) vào concoction mới của mình. Sau khi đặt tên nó cho hoàng đế La Mã, truyền thuyết kể rằng ông đã phục vụ một người Anh đã kêu lên: "Đó là một Caesar máu đẫm máu tuyệt vời!"

Is Clamato Juice Healthy?

by NICKI WOLF  Last Updated: Oct 03, 2017


 
Nước ép Clamato, hoặc nước ép cà chua + với nước ngan và các món thịt nghêu nhỏ xíu, là một lựa chọn bổ sung cho nước ép cà chua thường xuyên. Nhiều người sử dụng nó làm cơ sở của một loại cocktail được gọi là Bloody Mary, nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó như là một loai canh thích hợp cho các món súp nóng và lạnh. Nước này khá cao trong natri, vì vậy hãy xem xét việc tiêu thụ nó đôi khi như là một điều trị. Mặc dù vậy, các vitamin và khoáng chất chứa trong nó, làm cho nó một lựa chọn lành mạnh cho một số người.

 
Calo và Protein
A 12 oz. việc cung cấp nước trái cây Clamato chứa 90 calo, hoặc 4,5% lượng calo mà bạn cần mỗi ngày nếu bạn thực hiện chế độ ăn kiêng 2,000 calo. Một phần của đồ uống này cung cấp 2g protein. Bạn cần 46 đến 56 g protein trong kế hoạch bữa ăn mỗi ngày. Sử dụng nước ép Clamato làm cơ sở để súp thịt bò làm tăng khẩu phần protein của bạn và làm cho nó thậm chí còn khỏe mạnh hơn.

 
Carbohydrate và chất xơ
Uống một phần của nước ép Clamato, và bạn tiêu thụ 18 g carbohydrate. Số lượng này chiếm từ 5,5 đến 8 phần trăm trong số 225 đến 325 g mà bạn yêu cầu hàng ngày. Các carbs trong nước ép Clamato đóng một vai trò quan trọng trong chức năng của tim và não, và chúng cũng cung cấp năng lượng. Ngoài ra, bạn lấy trong 1 g chất xơ. Bạn cần 25 đến 38 g chất xơ mỗi ngày, nhưng lượng trong nước trái cây này góp phần bảo vệ chống táo bón và tiêu chảy.

 
Đường
Nước ép Clamato chứa 15 g đường cho mỗi khẩu phần. Một số đường này xuất phát từ đường tự nhiên, nhưng một số được thêm vào. Mặc dù đường tự nhiên thường không ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ của bạn, nhưng đường thêm vào có thể gây ra sâu răng, gây tăng cân và kích hoạt viêm tổng quát trong cơ thể có thể làm trầm trọng thêm các điều kiện như viêm khớp. Bạn nên tránh ăn nhiều hơn 25 đến 37 g đường mỗi ngày.

 
Vitamin
Uống nước ép Clamato để tăng lượng vitamin C. Một khẩu phần cung cấp 20 phần trăm lượng vitamin cần thiết hàng ngày. Vitamin C có lợi cho làn da của bạn, khuyến khích sự sản xuất collagen, tạo ra sự xuất hiện khỏe mạnh và đàn hồi. Nó cũng ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của bạn. Trong một phần của nước trái cây Clamato, bạn cũng có được 10 phần trăm vitamin A bạn cần mỗi ngày. Vitamin này góp phần tạo thành màng nhầy và da.

 
Khoáng sản
Nước Clamato cung cấp chỉ một lượng nhỏ chất khoáng, nhưng ngay cả một lượng nhỏ góp phần vào sức khoẻ của bạn. Một phần của nước trái cây này chứa 2 phần trăm chất sắt bạn cần mỗi ngày. Tích hợp nước ép Clamato vào công thức nấu cháo ngan của Manhattan như là một loại nước dùng pha chế giúp tăng lượng chất sắt của bạn hơn nữa. Sắt thúc đẩy quá trình sản sinh hồng cầu, giúp cơ thể bạn lấy oxy cần thiết để tránh sự ngủ mê. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được 2% lượng canxi bạn cần trong một phần của nước trái cây Clamato.

 
Natri
Một phần của nước Clamato có chứa 1.300 mg natri, gần như toàn bộ giới hạn 1,500 mg mỗi ngày được ủng hộ bởi Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ. Tìm kiếm các loại muối giảm để giảm lượng ăn vào và giảm nguy cơ bị cao huyết áp. Nồng độ natri trong chế độ ăn uống của bạn cũng có thể gây ngộ độc nước ở các chi.
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn