Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000202
Số lượt truy cập
15051862
Lương Minh- con quỷ đồng lõa với thời gian
Ngày đăng: 2010-06-09 09:34:32

Nhìn LM thấy gốm ..... (ảnh chụp với Lộc tại lò gốm)

Từ trước đến nay, nhiều người cám ơn “trang nhà” đã cho họ được thấy mặt bạn bè dù ở xa ngàn dặm và xa cách mấy muơi năm. Thế nhưng, gần đây có nhiều người than phiền rằng LM đã đưa  dung nhan của họ lên sao mà già và xấu quá không giống với hình mà họ chụp ở trường Tống Phước Hiệp của ngày xưa. Biết rằng thời gian đã tàn phá dung nhan, nhưng LM lại tiếp tay với thời gian để xác nhận sự thật phủ phàng này. Do vậy, có người đề nghị LM nên học thêm photoshop để xóa đi vết nhăn, tàn nhang trên gương mặt của các bạn. Đề nghị này cũng dễ thực hiện, nhưng rồi LM lo ngại dùm đến khi các bạn gặp lại người xưa họ không thèm nhìn bạn và nói rằng : Tui đã thấy bạn tui trên mạng hàng ngày, còn ông bà là ai sao tui chẳng rõ?
                                                                                                                             Tin ảnh Minh Tâm
 

Nhà sư và ác quỹ     (Sư chùa Từ Hiếu ở Huế)

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn