Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000068
Số lượt truy cập
14991940
Kỷ Niệm Họp Lớp 6 Khóa 8 Sư Phạm Vĩnh Long-Huỳnh Hữu Đức-
Ngày đăng: 2020-11-19 08:33:44

 

Kỷ Niệm Họp Lớp 6 Khóa 8 Sư Phạm Vĩnh Long

 (Ảnh Buổi Họp Lớp 6 chúng tôi, trong lần đầu tiên này, có thầy Thành dạy Nhạc tham dự)

          Có lẽ duy nhất ở trường Sư Phạm Vĩnh Long, chỉ lớp 6 khóa 8 chúng tôi luôn duy trì họp mặt hằng năm, trải dài liên tục suốt hai mươi mấy năm từ năm 1997. Địa điểm tổ chức Bạn ở các Tỉnh phải ghi danh, nếu có nhiều nơi sẽ bắt thăm và thay đổi liên tục theo từng năm. Từ Sóc Trăng, Cần Thơ, Long xuyên Châu Đốc, đến Cao Lãnh, Bến Tre, Mỹ Tho, Sài Gòn và Vĩnh Long, Mỗi nơi tổ chức không dưới 2 lần Riêng Vĩnh Long là nơi trường tọa lạc nên được tổ chức nhiều hơn.

 
 
 
 
 
 
 
 
 

         Có năm không đến 10 Bạn, cũng có những năm đến hơn 30, chúng tôi luôn gìn giữ điều tốt đẹp này. Đó là tấm lòng, đó là tình nghĩa của chúng tôi đối với chúng tôi; của những người Bạn đối với người Bạn; của những giáo Sinh đối với giáo sinh; của những người đứa con; những đứa học trò đối với ngôi trường Sư Phạm Vĩnh Long.

 

 
 
 
 
 
 
 

  Nay tất cả đều đang và quá 70, kẻ còn người mất, không biết rồi đây chúng tôi còn vui họp mặt được bao nhiêu lần!? Nhưng mặc kệ, đến đâu hay đến đấy, còn gặp được thì hãy gặp, vui với nhau được thì cứ vui.

 

Thân Mến

***

Hình Ảnh Bài Viết: Huỳnh Hữu Đức

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


 Ngày mai, 22-11-2020, Lớp 6 khóa 8 chúng tôi sẽ họp lớp lần thứ 24 tại nhà hàng Đức Phát Hoàng Gia. Chúng tôi cũng rất vui khi có các Bạn Cựu Giáo Sinh Sư Phạm tham dự cùng vui với chúng tôi.

 Thật tuyệt vời. Không dễ gì duy trì sự gắn bó lâu dài của những người bạn như vậy. Chúc các anh chị khoẻ mạnh, gắn bó lâu dài hơn...

Các tin cũ hơn