Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000191
Số lượt truy cập
14630149
TỪ THIỆN: Xã Trung An( 163 phần quà).
Ngày đăng: 2018-08-26 08:52:51

Lúc 10 giờ 30 ngày 19/8/2018 sau khi phát 156 phần quà ở xã Long Mỹ huyện Mang Thít xong đoàn từ thiện tiếp tục lên đường xuống xã Trung An, huyện Vũng Liêm phát 163 phần quà. Đến nơi thì bà con cô bác đã có mặt sẳn sàng cho buổi phát quà thuận lợi, trật tự nên buổi phát quà diễn ra nhanh chóng... Chị Trinh đóng góp cho đoàn từ thiện 50 phần quà. Sau đó Đoàn đến khu du lịch COCO ... của Hiểu CHS Lưu Văn Liệt nk 1993 dùng cơm trưa và tham quan ... 

Chị Tư( chủ tiệm vàng Mỹ Ngọc), chị Trinh, Ngọc Đào.

Ông Nguyễn Văn Truyền CTUBND xã Trung An

Trao giấy cảm tạ 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Ấp An Hậu xã Trung An là quê Ngoại của mình. Ấp này nằm giữa Nhà Đài và Mai Phóp, trước đây thuộc xã Trung Hiếu Sau này sát nhập các ấp An Lạc 2,  và Trung Hòa hình thành xã Trung An ngày nay.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn