Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000072
Số lượt truy cập
15046410
Đám Giỗ thứ 2 của Ba ở Connecticut. -Hồng Châu-
Ngày đăng: 2017-02-15 12:21:03

 

Đám Giỗ thứ 2 của Ba ở Connecticut


Stamford, Connecticut, USA - Thứ Năm 9/2/2017, ngày 13 tháng Giêng âm lịch
Hoa, Hồng Đức và Hồng Châu

Hai năm trước vào ngày Ba mất có cơn bão tuyết rất lớn và hôm nay ngày Giỗ thứ 2 của Ba, thứ Năm 9/2/2017, ngày 13 tháng Giêng âm lịch, một cơn bão tuyết  và sức gió lên đến 80 km/giờ được cho là mạnh nhất trong đợt bão mùa đông Bắc Mỹ 2016 - 2017 đã quét qua thành phố New York, Boston và thủ phủ Hartford của tiểu bang Connecticut, nhiều trường học và công ty phải đóng cửa và hơn 4.300 chuyến bay bị hủy ... Tại nhà Hồng Đức hôm nay làm mâm cơm cúng giỗ Ba.

 

Ba hôm sau, ngày Chủ Nhật 12/2, các con cháu tề tựu về đông đủ để tưởng nhớ đến Ba tại nhà anh Hồng Sơn và hàn huyên tâm sự qua buổi cơm gia đình ấm cúng.

 

Năm rồi chúng tôi tổ chức Đám Giỗ Đầu của Ba ở Vĩnh Long.Thứ Năm 9/2/2017, 13 tháng Giêng âm lịch, tại nhà Hồng Đức làm mâm cơm cúng Giỗ thứ 2 của Ba


Bàn thờ Ba và Má


Cúng Ba vài chai rượu


Bên ngoài tuyết phủ đầy sân


Chủ Nhật 12/2, bàn thờ Ba và Má tại nhà anh Hồng Sơn


Ba cháu nội Thái, Diana và Susan lạy ông nội


Cúng Ba gỏi tôm và bò lúc lắc


Súp, rau muống xào, gỏi tôm, ...


Huy, chị Bé, chị Sương, anh Hồng Tuấn, anh Huệ, anh Hồng Sơn, Kristi, chị Xuân, Hoa và Thái


Buổi cơm gia đình ấm cúng


Bidong, Kristi, chị Xuân, Hoa, Thái, Liana, Diana, Susan,

Trang, Huy, chị Bé, chị Sương, anh Hồng Tuấn, anh Huệ và anh Hồng Sơn


Anh Hồng Tuấn, anh Huệ, anh Hồng Sơn, Hồng Đức và Bidong dzô, dzô, dzô ...


Cháu cố Kayla và Tiểu Bảo vui chơi

@Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn