Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000133
Số lượt truy cập
17031895
HỌP MẶT ĐẦU NĂM CỦA CGS, SPVL KHÓA 10.
Ngày đăng: 2015-03-10 06:35:19

Sáng mùng 4 tết, lúc 10 giờ từ các nơi tựu về nhà của bạn Kiều, có một số bạn cũng là CHS TPH71, gặp gỡ vui vẻ chuyện trò bên nhau, cùng làm cùng ăn, karaoke...Đặc biệt kỳ nầy có chị Hồng Anh khóa 4 SPVL( con của ông HTHPHHS Mai Phùng Võ) đem theo chai rượu nho ra mắt các bạn, gia nhập vào nhóm SPVL khóa 10 để đến ngày họp mặt CGS SPVL cùng đi với các bạn khóa 10. Các bạn xem như cùng nhau ăn tết một ngày, chụp hình lưu niệm. Bạn Kiều chủ nhà rất vui, hiếu khách, lo cho mọi người rất chu đáo. Tất cả bạn bè thoải mái tự nhiên nên gặp nhau vui lại càng vui hơn.

Các bạn nầy đến sớm nên karaoke chờ...

Xuân Hội( CHS TPH71, lớp 12A3), Tấn Trên.

Vợ chồng Ánh+Kim Cương

Ánh, Nguyên, Bé. Hàng đứng: Kiều, chị Hồng Anh

Bá Cang đang karaoke

Kim Cương và chị Mai Hồng Anh

Bé, Nguyên, Công Thành.

Hàng đứng: Hồng Anh, Cương, Cang, Kim Hoa, Hoa( vợ Bá Cang)

Bạn Nguyễn Thị Vân( áo bông)

   @Đăng tin-Vĩnh-

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn