Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000087
Số lượt truy cập
19292962
Cuối năm đi chùa bà Chúa ở núi Sam. -Hồng Hoa-
Ngày đăng: 2015-03-05 09:44:34

 Mặc dù bận rộn lo dọn nhà cửa đồ đạt chuẩn bị đón Tết. Tiết trời lành lạnh của mùa xuân, các bạn rủ nhau lên vía bà Chúa Xứ ở Châu Đốc, lúc 6 giờ ngày 18/2/2015 nhằm ngày 30 tết, ngày cuối của một năm, nhóm 71 gồm: Chị Trinh, Hồng Hoa, Bạch Tuyết, Tâm đi lễ Bà cầu nguyện: may mắn, sức khoẻ cho gia đình, làm ăn thuận lợi, phát đạt, thành công trong công việc.

Tâm và Hồng Hoa.

Tâm và Bạch Tuyết.

   @Đăng tin-Vĩnh-
 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Đi vía bà mà nhìn cô nào cũng đẹp, trẻ trung thêm chắc Bà "có thiên vị".Tâm về quê ăn tết đó hả? Năm mới chúc Tâm vui khỏe hạnh phúc và có nhiều chuyện du xuân thật vui bên bạn bè nhé!

Xem tin tui cũng thấy vui ké cùng các bạn, nhưng nghĩ lại thấy tức tức để mai mốt tui "trúng số" tui dời về VL gần các bạn để hưởng "xoaý" hihi!...

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn