Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000164
Số lượt truy cập
15052077
Chuyến đi Việt Nam 2014: Goodbye Việt Nam . -Hồng Châu-
Ngày đăng: 2014-12-22 09:50:38

 

                                                        Chuyến đi Việt Nam 2014: Goodbye Việt Nam                                                          


Vĩnh Long, Saigon, New York - 19-20.8.2014
Nguyễn Hồng Châu

Cảm ơn các anh chị cựu học sinh Tống Phước Hiệp và các bạn đã tham gia Cuộc đua Nhớ về Mẹ, Hành trình khám phá quần đảo Nam Du, Du lịch Mũi Né, ... 5 tuần ở Việt Nam qua rất nhanh, nhưng Hồng Châu rất vui đã có cơ hội gặp lại nhiều bạn và một số bạn mới. Xin chào tạm biệt, hẹn gặp lại tất cả lần tới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt ...


Đường dẫn Chuyến đi Việt Nam 2014:

Trên đường về Việt Nam, Đến Saigon, Về Vĩnh Long, Lê Văn Việt (12C4) làm chủ quán Cafe Mưa, Họp mặt ban tổ chức Cuộc đua Nhớ về Mẹ, 12C4 họp mặt ở Saigon, Nhóm Học viện Hải quân Hoa Kỳ đến Hà Nội, Những ngày đầu ở Vĩnh Long và Saigon, Nhóm Học viện Hải quân Hoa Kỳ về Vĩnh Long, Tiệc tại nhà chị Tùng Thanh, Cuộc đua Nhớ về Mẹ, Tiệc liên hoan, Du lịch vườn nhà Duy Thiện, Hành trình khám phá quần đảo Nam Du (Phần 1), Hành trình khám phá quần đảo Nam Du (Phần 2), Gặp nhóm Học viện Hải quân Hoa Kỳ ở Cần Thơ, Thăm Bến Tre, Vĩnh Long - Tam Bình - Cần Thơ, Du lịch Mũi Né (Phần 1) - Trên đường đến khu resort Hải Việt, Du lịch Mũi Né (Phần 2) - Tắm biển sáng sớm, Du lịch Mũi Né (Phần 3) - Đồi Hồng, Du lịch Mũi Né (Phần 4) - Tắm biển 6 giờ sáng, Du lịch Mũi Né (Phần 5) - Lễ hội Nghinh Ông, Du lịch Mũi Né (Phần 6) - Đêm cuối ở Mũi Né, Du lịch Mũi Né (Phần 7) - Goodbye Mũi Né, Tiệc chia tay anh Đê về Tây Đức, Goodbye Việt Nam, Tiệc mừng Hồng Châu trở lại Hoa KỳSáng thứ Ba 19.8 chị Ngọc Thúy hẹn ăn sáng ở nhà hàng Sông Tiền để tiễn Hồng Châu về Hoa Kỳ

Việt đang kể lại chuyến đi Mũi Né


Ăn sáng tại nhà hàng Sông Tiền ở Vĩnh Long

Đứng: Hồng Châu, Việt

Ngồi: Cháu chị Ngọc Thúy, chị Ngọc Thúy, Bạch Tuyết, anh Hòa, Hữu Tâm, chị Tùng Thanh, Ngọc Đào


Việt, Hữu Tâm, Hồng Châu vào nhà trong vườn thắp nhang cho mẹ


Hồng Châu thắp nhang mộ mẹ trước khi lên Saigon


Sáng thứ Tư 20.8, Hồng Châu, Duy Thiện, Nguyên, anh Hào ăn sáng ở Saigon trước khi ra phi trường


Trên đường ra phi trường Tân Sơn Nhất, thấy cách vận chuyển không an toàn của cặp vợ chồng trẻ


Máy bay sắp cất cánh lúc 1 giờ trưa tại phi trường Tân Sơn Nhất
 


Ăn trưa với bia Taiwan lúc 2 giờ trưa trên đường đến Taipei


Máy bay ở Taipei đang chuẩn bị lên đường đi New York lúc 6 giờ chiều
 


Thưởng thức bia Kirin của Nhật Bản lúc 8 giờ tối


Còn 2.181 km nữa thì đến New York


Đang bay trên bầu trời Canada lúc 8 giờ tối với vận tốc 906 kmh (563 mph)

và nhiệt độ bên ngoài -50°C (-58°F)

     @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn