Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000059
Số lượt truy cập
15546907
NGƯỜI ĐI TÌM HẠNH PHÚC. -Ngô Thị Phương Lan-
Ngày đăng: 2013-12-23 04:38:08

 

 

                                                             NGƯỜI ĐI TÌM HẠNH PHÚC

Một anh chàng nọ cưới một cô nàng cùng làm chung trong một Công ty .Sau ít lâu anh cảm thấy cô vợ của mình có tính đỏng đảnh tiểu thư.Vì vốn dĩ cô vợ của anh ta được cha mẹ cưng chìu từ nhỏ , thế nên lúc nào cô vợ của anh cũng muốn được anh cưng chìu nhưng chẳng bao giờ anh ta có điều ngược lại .Qúa thất vọng anh ta đã chia tay cô vợ ấy .Không bao lâu anh quen với một cô gái khác , trẻ đẹp hơn cô vợ trước của mình .Cô gái này còn đi học nên luôn vòi vĩnh anh làm giúp chuyện này ,chuyện nọ ,bù lại cô gái rất chăm chỉ giúp anh trong chuyện bếp núc , giặt giủ .Quần áo anh đi làm lúc nào cũng thẳng nếp.Anh đã cảm thấy rất hạnh phúc vì tìm được người hợp ý.Nhưng được một thời gian khi mà tình cảm chín muồi , cô gái và gia đình của cô luôn đòi hỏi ở anh phải có sự đảm bảo chắc chắn cho tương lai cô ấy.Cô ấy luôn vòi vĩnh làm anh cảm thấy trách nhiệm đè nặng và áp lực ngày dữ dội hơn .Cuối cùng cô gái không tìm được niềm tin ở anh nên đi quen người khác .Thêm một lần đau vì thất vọng trong tình trường , anh chia sẻ nổi đau buồn của mình qua facebook và anh đã tìm được một cô bạn gái mới .Tưởng chừng như hai người có duyên từ muôn kiếp trước ,cô bạn này luôn lắng nghe và chia sẻ cùng anh những nổi vui , buồn.Hai người rất hợp tính nết nhau , tiếng cười vui tràn ngập khắp căn phòng .Hai người cùng đi chơi , cùng đi ăn và cùng nhau đi mua sắm những món đồ chung sở thích .Nhưng .....chỉ một thời gian anh nhận ra mình đã tiêu hao một số tiền khá lớn cho nhiều lần đi chơi , đi ăn và đi mua sắm đó.Khi đó , anh mới chợt nhận ra niềm vui  , niềm hạnh phúc mình có được chỉ mua lấy bằng tiền .Rồi ...cuối cùng anh lẳng lặng chia tay cô nàng đó .
   ...Bẳng đi một thời gian rất lâu ...rất lâu .Tình cờ trong lễ cưới của một người bạn anh đã làm quen được một cô bạn gái mới . Cô gái này rất xinh đẹp và giàu sang .Cô từng đi nước ngoài tu nghiệp .Vậy là xứng với anh , bên trai tài , bên gái sắc .Khác với những cô gái trước , anh luôn được cô nàng này chìu chuộng , cung phụng cho anh đủ đầy vật chất .Những cuộc đi chơi xa , những bửa tiệc ở nhà hàng đều được cô nàng chi rất đẹp . Anh ngụp lặn trong cái hạnh phúc xa hoa phù phiếm đó.
     Đến một hôm , vì công việc anh không thể ở mãi bên cạnh cô gái được .Anh nói anh phải về đi làm .Cô gái trừng mắt nhìn anh và bảo : Việc làm của anh lương thánh bao nhiêu ? ... và cô gái cầm một xấp tiền chọi vào mặt anh mà quát: Số tiền này bằng một năm lương của anh đó ! !
Anh sửng sờ nhìn cô gái . Bỗng chốc anh như người mộng du và lẳng lặng ra đi bỏ mặc cô gái gào thét sau lưng .
Anh lẩm bẩm một mình : ..." Cuối cùng hạnh phúc ở đâu sao ta cứ luôn tìm mãi ... ! " .
 
 
      @Đăng tin-Vĩnh-
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Chào Phương Lan! Chị rất vui khi thấy PL tham gia vào trang web này.Đã nghỉ hưu rồi, có thời gian luyện văn làm thơ cho vui để thấy mình không bị rỉ sét. Chị hỏi nhỏ PL chút nhé!Nhân vật trong bài có thật trong thời đại ngày nay không vậy PL?Sao chị mường tượng giống chàng"Công tử"thời xa xưa quá vậy!Thay vợ như thay áo,cuối cùng không có áo mặc.

Chào chị Kim Hương ! Em rất là vui và cũng rất là hạnh phúc khi được tham gia vào trang web tongphuochiep71.com.Khi em được cô Ngọc Hoa giới thiệu và giúp cô gửi bài đăng lên trang web và được đọc nhiều bài của chị em rất là thích .Thế là em cũng tập tành làm thơ và viết bài gửi đăng . Gửi rùi em lại trông ngày trông đêm để được thấy bài của mình đăng lên và hôm nay em đã được toại nguyện.Cám ơn chị đã cho em lời bình . Nhân vật người đi tìm hạnh phúc là nhân vật có thật và đang hiển hiện rất gần mình chị à.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn