Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000131
Số lượt truy cập
14708291
MỘT THỜI ĐỂ YÊU! -Liên Anh-
Ngày đăng: 2017-05-27 10:49:53

 

 

       MỘT THỜI ĐỂ YÊU !


 
Chiều trên bến mộng đợi chờ
Em nghiêng dáng ngọc tuyệt vời lòng anh
Hỡi người! Vẫn nét xuân xanh
Môi hồng, má thắm tình anh rối bời
Xin làm cánh gió lưng trời
Nâng từng sợi tóc ngọt lời thủy chung
Gọi tình, tình vẫn mông lung
Gọi người, người đã không chung một đường !
 
LIÊN ANH
 
         

    **Liên Anh riêng tặng bài thơ nầy cho chị Khúc Thụy Du.

      @Đăng tin-Vĩnh- 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Xa nhau lối mộng ai chờ

Tóc thơm mùa cũ vẽ vời hồn anh

Sân trường hoa bướm tuổi xanh

Áo mây trắng gót tim anh bời bời

Nhớ thương nắng gió lộng trời

Môi thơ cỏn ướt những lời tình chung

Vĩnh Long trăng nước lay lung

Gọi người yêu dấu về chung tuyến đường

 Ptn họa vần

 

Rất vui khi Liên Anh trở lại trang nhà. Bài thơ rất hay, nhưng vì là thơ riêng tặng nên tôi không tiện BL.Chúc Liên Anh luôn vui khỏe để làm thơ.

Muội cám ơn huynh TN luôn có nhã hứng họa thơ của Muội. Chúc huynh luôn yêu đời và sáng tác thật nhiều thơ. Liên Anh cám ơn anh Nguyên Anh đã chấm bút bình luận. Lâu rồi LA không vào trang nhà vì bận lo mở tiệm VẢI ÁO DAÌ TÂM ANH tại nhà (số 32/1C đường Phạm Thái Bường, F4, TP VĨNH LONG).Tiệm vải của LA cách dốc cầu PTB 30m. Sẵn đây LA cũng thân mời các chị, nếu có nhu cầu mua vải áo dài đến ủng hộ LA nhé. Sẽ có giảm giá đặc biệt. LIÊN ANH thân mời.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn