Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000069
Số lượt truy cập
15585692
NHỚ - NHẠT PHAI. -Thầy Nguyễn Phước Hải-
Ngày đăng: 2015-03-16 03:28:04

 

 

     
  NHỚ

 
Nhớ khi ta còn bé    
           Chung học mái trường xưa
Bây giờ xa cách mãi
       Nhớ em buồn đong đưa.

 
      NHẠT PHAI

 
Ngày xưa xa quá - ai mà nhớ
         Một chút hương thầm cũng đã phai
          Mây trắng nghìn năm còn lảng đảng
           Trên vùng thương nhớ chẳng ai hay.
      

         NGUYỄN PHƯỚC HẢI

  @Đăng tin-Vĩnh-

 
Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cả hai bài thơ tình cảm nhẹ nhàng, đầm thấm, gợi lên nỗi nhớ nhung mà chắc ai cũng một thời đã qua. Cám ơn tác giả đã gợi nhớ, mong được thưởng thức thơ nữa.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn