Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000054
Số lượt truy cập
15546895
LỠ RỒI MÙA XUÂN. -Hồ Tấn Hạp-
Ngày đăng: 2015-02-26 02:19:37

 

 

 LỠ RỒI MÙA XUÂN

   Nhìn em quên gío quên trăng.
Cho đêm quên ngủ, mây giăng quên mùa.
   Diệu hiền thục nữ dáng oanh.
Khoan thai thơ mộng, Trường Thành chẳng so.
   Người chi nhốt nửa hồn tôi.
Đêm nằm trở giấc, lỡ rồi mấy xuân.
   Dẫu lòng còn chút hương nồng.
Cho hoa bướm lượn, cho hồng nụ xuân.
   Xuân ơi! Xuân có muôn màu.
Sao tôi vẫn thiếu một màu nhớ thương.

 Hồ Tấn Hạp

    @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Tuổi thanh xuân, cũng như tiết trời vào xuân, trăm hoa đua nở, đăm chồi nẩy lộc, ai cũng có tình yêu, đôi khi thầm lặng để rồi ước mơ trong nuối tiếc một đời tan dở... Cám ơn t/g gợi nhớ một thời tuổi xuân.

Không biết viết gì chỉ thấy mỗi dòng thơ của tác giả là nỗi niềm mà ai qua thời tuổi trẻ cũng đã từng,vừa lãng mạn nhưng cũng rất đời và cũng thêm vui khi biết tác giả đã khỏe sau thời gian ở ẩn.Tác giả có cách nhắc nhớ kỹ niệm rất hay,đầu năm chúc nhà thơ HTH nhiều sức khỏe và vạn sự như ý.

Đầu năm đọc thơ xuân của bạn rất ...hợp tình. Mong bạn nhiều sức khỏe, viết thêm nhiều bài thơ hay.

Nghe có mùa xuân nhưng hơi buồn tác giả ơi! mùa xuân hãy vui lên sao phải nhớ ai đó mà chi, chúc bạn toại nguyện với người ấy.

Cám ơn bạn gợi nhớ những mùa xuân xa xưa, tôi nhớ trong bản nhạc có câu "đón xuân này tôi nhớ xuân xưa" những ngày xuân thì ai cũng vui, nhưng bên trong họ chắc cũng mang dòng tâm sự. Chúc bạn tết vui vẽ, thích xem thêm thơ mới của bạn.

Niềm riêng

Bao năm với những vấn vương
Hỏi anh sao chẳng tỏ tường cùng ai
Để rồi thao thức đêm dài
Nỗi lòng mang nặng u hoài niềm riêng

Bây chừ thương nhớ muộn phiền
Nghe đời lạc lõng bên hiên cuộc tình
Tập quên nên cứ lặng thinh
Quẩn quanh chỉ tại bóng hình người kia!!!

Anh Hai Hạp làm thơ bị lây buồn bởi em gái rồi... hihi
Vui lên anh nhé!

Xin chân thành cảm ơn những lời chia sẻ đồng cảm của các bạn: Thanh Hung70, H.Hoa, K.Lập, N.T.Vĩnh, NTH72, Thu Vàng,mình rất vui đón nhận và trân trọng những tình cảm mà các bạn giành cho. Cầu chúc những điều tốt lành luôn đến với các bạn trong suốt năm Ất mùi 2015. @- TV ui! Anh khó mà bị lây, em đừng lo, trời đất còn phân chia bốn mùa rõ rệt, con người ta phải có lúc vui lúc buồn đúng hôn em gái vui tánh? Hihi!...

Đầu mùa xuân lại được đọc những dòng thơ ướp đầy sắc xuân thật tươi rói,thú vị vô cùng! Năm mới chúc nhà thơ HTH có thật nhiều sức khỏe,vạn sự như ý.

Hai bạn CHÙM HƯƠNG thuộc dòng gioỉ qúi tộc nên ăn tết thật kỹ, trọn vẹn cái tết không thấy bạn vào mạng để chia sẻ cùng bạn bè, nói vậy chứ còn vui chơi hưởng thụ được là sức khỏe tốt đó, cũng nhờ lời chúc bạn bè đó nhe! Chúc hai bạn được vui chơi hoài suốt năm. Hihi!...

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn