Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000156
Số lượt truy cập
15586271
MẦM XUÂN. -Thu Vàng-
Ngày đăng: 2015-02-18 10:38:33

 

 

 

Mầm xuân

Mỏng mảnh xanh xanh
Mây trôi lãng đãng       
Nhẹ nhàng thanh thãn 
Trở tiết xuân tươi        

Xa thẳm chân trời      
Dõi nhìn mơ mộng     
Theo chiều gió lộng   
Sợi tóc em bay         

Đôi má hây hây        
Loay quay tơ tưởng  
 Ngó trông về hướng  
Khép kín trăm năm   

Dấn bước âm thầm 
Mùa xuân nắng lạ    
   Thẩn thờ nghiêng ngã
 Cọng cỏ bên đường

Níu lấy giọt sương 
Qua đêm trăn trở   
Thầm thì duyên nợ
 Lệ bỗng như ngưng

  Năm hết tháng dừng
 Lắng chào điều mới
Nghĩ bao diệu vợi   
  Bật dậy mầm xuân…

Thuvang

      @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Tác giả ui! Có chắc quên chuyện củ, chào đón điều mới hôn? Mùa xuân nào cũng tươi đẹp cả nếu mình thấy vui có đúng vậy hôn cô em gái mang nhiều tâm sự!... Anh chúc TV năm mới ất mùi(2015) có nhiều niềm vui mới, tấn tài tấn lộc tấn bình an. Chúc em hưởng caí tết thật vui tươi gia quyến đầm ấm hạnh phúc mới, hihi!...

Tất nhiên mùa xuân nào cũng vui tươi mát mẽ mang mầm sống cho muôn loài, người người háo hức chào đón muà xuân, tôi nghĩ người buồn cảnh có vui đâu bao giờ.

Chúc mừng năm mới anh Hai Hạp ơi. Em gái chúc anh vạn sự như ý, muốn gì được nấy, Phước Lộc đầy nhà.Tiền, Tình tràn ngập! :)

TV mến chúc NTH72 năm mới an khang thịnh vượng, mọi sự cát tường và hạnh phúc!

Mặc dầu còn bao nỗi trở trăn, còn lo lắng trong cuộc sống nhưng cũng đành gác lại để tiễn đưa năm cũ và đón rước năm mới theo phong tục Cha ông ngày xưa và lại có dịp cầu nguyện những may mắn cho những tháng ngày sắp tới, phải không anh Hạp và NTH72? TV chân thành cám ơn sự chia sẻ này và cũng xin lỗi đã trả lời trễ vì bận bịu trong những ngày tết, xin thứ lỗi)

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn