Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000138
Số lượt truy cập
15585868
NGỠ. -Nguyễn Tấn Giỏi-
Ngày đăng: 2015-01-05 07:37:09

 

 

 NGỠ

"Ta nhìn lá rơi.
           Ngỡ mùa thu cũ"(1).
     Gió lay cành liễu.
        Ngỡ dáng em yêu.
           Ta ngắm mây chiều.
            Mà lòng vương vấn .
          Mây bay cuối trời...
                Ta bỗng bâng khuâng!
           Ta nhẹ bước chân.
     Về miền ký ức.
               Chợt lòng thổn thức...
       Kỷ niệm qua tay.
             Bỗng nhòe mắt cay!
               Giọt thương giọt nhớ.
            Khóc duyên tình lỡ.
           Một người tình xa!

                        NGUYỄN TẤN GIỎI
                             (1) Thơ Thái Thị Kim Lập

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Bài thơ khiến người đọc phải bâng khuâng, ngậm ngùi về những lưu luyến khôn nguôi của tác giả. Cám ơn bạn gởi đến chúng tôi một bài thơ hay.

Thật là nhạy cảm, vài chiếc lá rơi, đã đưa tác giả vào miền ký ức, những kỷ niệm tưởng nhạt nhòa nào ngờ sống dậy làm lòng thổn thức :" giọt thương giọt nhớ - khóc người tình xa "Bạn thật đa cảm hơn tôi. Mong những bài tiếp theo của bạn.

 

Qua 2 câu thơ của bạn Kim Lập đã làm động lòng tác giả nhớ về ký ức với kỷ niệm với một người tình đã xa, công nhận bạn đa tình, lãng mạn thật.

Tôi rất thích thơ của bạn, thơ tình lãng mạn, bạn viết ngắn nhưng chứa bao tình cảm dạt dào đưa người đọc về với ký ức một thời yêu đương đã xa. Tôi chờ được đọc thơ của bạn.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn