Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000032
Số lượt truy cập
15547201
Sắc thu xưa. -Hồ Tấn Hạp-
Ngày đăng: 2014-12-12 09:32:23

 

 

  SẮC   THU   XƯA
                       ---------                    


SẮC THU NGÀY ẤY ĐÃ XA RỒI.          
 MÂY NGÀN GÍO THẲM MÃI MIẾT TRÔI.
  CHEO LEO DỐC ĐÁ, KHƠI DÒNG BỂ.
 ĐƯỜNG VỀ CHỐN CỦ QUÁ XA XÔI.  

SẮC THU NGÀY ẤY ĐÃ XA RỒI.         
              CON ĐƯỜNG TÌNH SỬ QUÁ NHIỀU TRANG.
GHẾ ĐÁ CÔNG VIÊN LẮM HẸN HÒ.   
  ĐÒ NGANG AI ĐẾM, MẤY LẦN SANG. 

SẮC THU NGÀY ẤY ĐÃ XA RỒI        
NỔI LÒNG RAY RỨC, GIỌT TÁI TÊ.
MÌNH TA NHẶT LÁ MÀU THU UÁ.      
CỨ NGỠ TÌNH THƯ MỚI GỞI VỀ.    

   SẮC NẮNG THU NAY ĐÃ NHẠT NHÒA.
  ĐỢI CHỜ THÊM NỮA, ĐỂ CHƠI VƠI.
  XA XÔI CÁCH TRỞ ĐÔI DÒNG NHỚ.
DẤU YÊU VỜI VỢI PHÍA BÊN ĐỜI.   

HỒ TẤN HẠP

   @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cám ơn bạn đã gợi nhớ những kỷ niệm thời xa xưa, ai cũng có một thời đáng yêu, một thời đáng nhớ, biết bao giờ tìm lại được. Mong được đọc thơ của bạn.

Cảm ơn bạn có bài thơ tình cảm thuở xa xưa, nhớ lại kỹ niệm buồn da diết, biết là không thể nào!.. Nhưng vẫn hoaì thương nhớ "mình ta nhặt lá màu thu úa" "mà ngỡ tình thư mơí gởi về" thơ của bạn dễ hiểu nên khi xem đi vào lòng nguời. Chúc bạn vui khoẻ, chóng lành bệnh, mong xem thêm thơ của bạn.

Lời thơ chân thật, hài hòa, đậm nét Nam Bộ, nhưng vẫn nói lên được ý thơ, chuyện tình tha thiết,nhiều kỹ niệm của hai người yêu nhau. Nhưng rồi tình đã bay xa, lòng chàng nhớ khôn nguôi... Xin đồng cảm, cám ơn bạn, chúc sức khỏe, mong được xem tiếp thơ của bạn.

Cám ơn bạn đã gợi nhớ, giờ đây thời gian khá rỗi nên ai cũng nghĩ lại những chặng đời mình đã trãi qua, cảm thấy mình như trẻ lại, nghĩ cũng vui vui

Nồng nhiệt chào mừng bạn Tấn Hạp, mặc dầu bệnh còn đang điều trị, bạn đã nhiệt tình đóng góp. Thơ bạn mang nặng nỗi niềm, hoài niệm một thời, nhưng không thấy bi quan. Hãy tự tin, cố lên bạn nhé!

Mừng nhà thơ Tấn Hạp trở lại vườn thơ.Mặc dù sức khỏe có phần hạn chế nhưng những vần thơ của anh Hạp vẫn mượt mà và rất ngọt ngào.

Đọc thơ bạn như nói lên được nỗi niềm của nhiều người, mong được đọc thơ bạn.

Bài thơ kể lại mùa thu thời xa xưa, thuở còn trẻ có nhiều kỷ niệm đẹp nên thơ, dễ thương mà ai cũng nhớ

Chào mừng bạn Hạp về với trang nhà .Thơ của bạn vẫn thiết tha , ngọt ngào .Mong bạn chóng hoàn toàn bình phục để vườn thơ càng rực rở hơn

Mình cảm ơn các bạn: Vĩnh, NTH72, Thanh hung70, Hà Thanh BL, NAnh, Kim Thanh, Kim Lập, cùng đồng cảm ý tình bài thơ, với tâm tình sâu lắng gởi gấm qua bài thơ, những ý tưởng lời lẽ chia sẻ của các bạn là động viên khích lệ giá trị sẽ là hành trang cho mình vui vẻ tiếp tục hành trình. Thân aí! Chúc sức khỏe và hạnh phúc đến với các bạn. Xin chào, Hth.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn