Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000078
Số lượt truy cập
15585992
KHÚC HÁT YÊU THƯƠNG! -Liên Anh-
Ngày đăng: 2014-12-10 06:00:46

 

 

   KHÚC HÁT YÊU THƯƠNG !

Tàn Thu cho những sớm Đông sang,
Lá úa rơi nhanh xóa muộn màng.     
Đếm bước em qua vùng cỏ lạ,         
Đêm về mộng mỵ những vần thơ.    
Em là hoa nở giữa vườn xuân         
    Cánh bướm chao nghiêng anh ngỡ là,
Tia nắng ban mai về lối nhỏ,             
Em cười thêm đẹp những mùa hoa.
Khúc hát yêu đời nghe thiết tha,      
Em xinh trong dãy lụa bay tà,           
Lả lơi cơn gío cùng nắng hạ             
Cho đời xanh mãi bản tình ca.         

LIÊN ANH

  @Đăng tin-Vĩnh-

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Bạn có bài thơ tươi trẻ, lạc quan yêu đời rất tự tinh, cảm ơn bạn xem thơ bạn thấy vui vui... Chúc sức khỏe, mong được xem nhiều bài tiếp theo

Với lời thơ mượt mà dễ thương êm êm như khúc nhạc, nói lên tình yêu thương nhẹ nhàng thanh thoát. Mong được đọc nhiều thơ bạn.

Tâm trạng Liên Anh trong bài thơ có vẻ lạc quan, tự tin, yêu đời, khác với một LA mang đầy tâm sự . Chúc LA luôn vui để làm nhiều thơ hay.

Xem thơ bạn tưởng mình trẻ lại, lâu rồi mới gặp bài thơ mà người xem cứ nghĩ là t/g tuổi đời theo bài thơ đó, bạn nhập vai cũng hay lắm. Cám ơn bạn, mong được xem thêm thơ của bạn.

Mộng mỵ cho đời thêm nốt nhạc,

 Em cừơi hoa nở những mùa vui.

Như giọt sương khi bình minh đến.

Cung đàn ngân lại bản tình ca.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn