Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000099
Số lượt truy cập
15586065
NHỚ KIÊN GIANG HÀ HUY HÀ. -Nguyễn Tấn Giỏi-
Ngày đăng: 2014-11-06 10:20:45

 

 

NHỚ KIÊN GIANG HÀ HUY HÀ.

            Người xa nhân thế, hồn vương vấn.
Để lại tình thơ sống với đời.
" Hoa trắng thôi cài lên áo tím"
              Chuông buồn tiễn biệt vọng chơi vơi.
Rồi mai, rồi mốt và sau nữa.
Ta ngồi đọc lại mấy vần thơ.
          Vẫn đây màu tím, cành hoa trắng.
Mà lá vàng thu rụng mất rồi.
" Hoa trắng thôi cài trên áo tím.
Mà cài trên nắp áo quan tài"
Người đi để lại hồn thơ lớn. 
     Để lại cho đời bao tiếc thương.
        Vòng hoa trắng lạnh, màu áo tím.
        Kết lại thành thơ một chuyện tình.
    Người đi vội quá! Quên từ giã.
    Áo tím ngày xưa đã lấy chồng.
   Biết ngõ cùng ai lời nhắn nhủ.
         Xin tiễn người đi...trong tiếng thơ!

                                       (NTG. Mùa thu 2014)

     @Đăng tin-Vĩnh-       

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Cám ơn tác giả đã thay mặt những người yêu thơ tình của nhà thơ Kiên Giang Hà Huy Hà nói lên lời đưa tiễn cũng như công sức đóng góp cho đời bằng những bài thơ tuyệt vời và nỗi tiếc thương nhà thơ lớn.

Thơ tình của nhà thơ Kiên Giang Hà Huy Hà đã để cho đời mãi mãi, tác giả bày tỏ nỗi lòng mình đối với nhà thơ cùng nỗi luyến tiếc, xin tiễn biệt người. Mong được thưởng thức nhiều thơ của bạn.

Đọc thơ bạn tôi thấy tôi cũng như bạn ngưỡng mộ nhà thơ tình Kiên Giang Hà Huy Hà, xin đồng cảm cùng bạn. Mong được đọc thơ của bạn.

Bài thơ bạn rất tròn trịa về ca ngợi nhà thơ, buồn vì người không còn nữa, công lao của nhà thơ, thương nhớ, tiếc nuối một nhà thơ lớn rồi tiễn đưa người.

Tiễn biệt và nhớ thương nhà thơ Kiên Giang-Hà Huy Hà, qua mấy vần thơ,bạn đã diễn đạt tình cảm và lòng ngưỡng vọng của mình thật cảm động. Thơ rất hay bạn Tấn Giỏi ạ, mong bạn thường xuyên ghé vào trang nhà. Rất nhiệt tình đón nhận thơ bạn .

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn