Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000096
Số lượt truy cập
14406168
Cuối năm đọc thơ xuân
Ngày đăng: 2011-02-09 11:42:45

Bây giờ là cuối năm, những người  tha hương cầu thực đã trở về  bên gia đình ấm cúng, để rồi chồng vợ đón xuân bên nhau, nghe đâu đó hương xuân dào dạt.  Các tác giả  Khúc Thuỵ Du, Giáng Thu Xưa, Phố Xưa đã cảm tác về xuân  với 3 góc nhìn khác nhau , nhưng tập trung lại vẫn là mong ước có được mùa xuân bên người yêu dấu. Sự kỳ vọng ít khi nào được trọn vẹn , nhờ đó tứ thơ mới trào ra và chúng ta mới được thưởng thức nhân ngày cuối năm này

 

 

và đây là bài "Rượu tình xuân" của Giáng Thu xưa

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


 Em xa xôi quá, nổi chìm trong mơ (?)/tình này chớ sao lại tình nà

Thương em mối nhện giăng đầy
Nổi niềm thương nhớ phút giây mộng lòng

Em đi để lại sầu tương
Ngân nga vảo khúc nảo nùng nhện giăng

Chạnh lòng nhớ đến bến giang
Tình buồn hiu hắt lỡ làng cung thương
Đêm về giăng sợi chờ mong
Ngoài trời mưa đổ nổi lòng...Nhện -Tôi

Thương tặng Mai Ngân

 

   Hồng Oanh

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn