Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000072
Số lượt truy cập
15601083
Tìm tứ thơ cuối năm
Ngày đăng: 2011-01-28 11:09:47

trên trời không sao, dươi đất nhiều đèn, thơ khó ra quá

Phong trào làm thơ dạo này nổi lên trên sông Cổ Chiên, nên các chị em Hồng Hoa, Thu Nguyệt,Sơn Ca ngày nào cũng ra sông, lên tàu uống cà phê tìm thi tứ. Những ngày cuối năm, tốp nữ này càng hăng tiết, sáng uống cà phê, chiều uống dừa căng bụng ra hầu mong sao sinh được nhiều bài thơ kháo khỉnh. Tiếc thay , người đi chợ nhiều, ghe trên sông cũng lắm mà ý thơ không xuất hiện chỗ náo nhiệt nên các cô đành ra về chờ buồi sáng mai tiếp tục, nếu không chờ đầu năm khai bút luôn thể
 

 

Thu Nguyệt - Sơn Ca - Nguyệt Hồng - Chị Ba Trinh

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Đêm xuân góp nhặt chuyện thơ/ Họp chợ ta viết bâng quơ đôi dòng /Cầu kỳ thi phú thì không.../ Chợ thơ đầy ắp...mênh mông nghĩa tình./ (chúc "chợ thơ" luôn vui, đầy nụ cười thương yêu...em vào mà không biết được không vì làm rồi vẫn chưa được.)

Chợ thơ không kén thơ, nhưng người đọc phải nhận ra thơ. Bạn còn 1 điều kiện nữa là ghi dùm tên lớp, NK. Nếu không thì ghi nơi cư trú và  địa chỉ email. Cám ơn <LM>

 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn