Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000072
Số lượt truy cập
14405598
thơ tam cô nương
Ngày đăng: 2011-01-28 01:32:20

Không biết Hồng Oanh, Mai Ngân, Bửu Minh  kết thân hồi nào, nhưng mỗi khi một người có thơ trên diễn đàn thì hai người kia cũng đưa lên, thật là nhịp nhàng ăn ý. Theo như Hồng Oanh thì 2 bạn trên ngoài tình thi hữu còn là bạn bè hồi học cấp 3, cùng nhau chia sẻ quả ô mai . Giờ đây , tuổi tuy hơi lớn nhưng vẫn giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ . Kỳ này, TPH71 xin đăng cả 3 bài của tam cô nương đất Giảng

Giáng thu xưa là bút hiệu của Hồng Oanh

Phố Xưa  là bút hiệu của Bửu Minh

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Anh Lương Minh ới à !

 Tụi em bạn học thời tiểu học lận đeo mang cho tới tình bạn thân ...Thương yêu san sẻ đùm bọc  .. bạn yêu dấu  ngoài đường đời luôn á ...Cho dù giờ tụi em bi giờ tóc điều cả Hai Lay ...Ganh tỵ chưa nè Anh LM....

   Rất vui mừng khi thấy mấy đứa thương yêu nhau. Hiện tại, anh thấy cũng có người chơi với nhau mấy chục năm vẫn có nói xấu nhau dài dài. Xin chúc mừng ! <LM>

Ba bài thơ hay và phụ họa trình bày đẹp.

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn