Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000139
Số lượt truy cập
14606742
Một mình Hải Phong làm thơ 3 người được uống
Ngày đăng: 2011-01-23 03:18:17

Hải Phong và Thái Hồng

Sáng 23/1, Bảo Hoàng , Thu Nguyệt và Thái Hồng đi uống cà phê ở quán Dạ Hương gặp một độc giả của trang TPH 71.com, đó là nhà thơ Hải Phong, hội viên Hội Văn Học Nghệ Thuật Vĩnh Long.  Được biết  Hải Phong có mấy bài thơ  được nhạc sĩ Hải Minh phổ nhạc (Tổng cộng 9 bài trong đó có 2 bài của nhà thơ Thái Hồng) rất thành công và đã phát hành đĩa CD ....  tặng đắt như tôm tươi, đến nay đã hết hàng (hay đến nỗi không ai làm đĩa lậu). Ai có nhu cầu mua lại (giá chợ đen) xin liên hệ Công ty Sachedigoc. (Sao chép đĩa gốc). Xin giới thiệu một bài thơ nóng hổi.... mới sáng tác sáng nay. Bảo Hoàng giới thiệu

 

           MỘT MÌNH

 

Rượu một mình 

có gọi là độc ẩm?

hình dưới đáy ly đôi lúc chưa quen

và như thể cùng người khách lạ

ly kề môi

môi khẽ... tri âm

 

con đường quen đi về mòn nhẳn

tiếng giày khua như lạ lẫm trong đêm

người nhìn bóng 

bóng nhìn người nức nở

thấy thương sao phố vẫn một mình

 

tiếng kêu một mình vỡ màn đêm

xé tĩnh lặng chìm trong tĩnh lặng

người về cội tiếc nhớ bào thai ấm

lỡ xé một lần nghe tiếng khóc trăm năm 

 

                       Hải Phong

 

Bốn người đi uống cà phê mà Hải Phong làm thơ “ một mình” <L.Minh>

Bảo Hoàng - Hai Phong - Thái Hồng - Thu Nguyệt

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn