Tìm kiếm

LỜI DẪN

            

   Các anh chị em thân mến

 Với lòng lưu luyến tuổi học sinh thời niên thiếu, chúng tôi, nhóm chủ trương trang Tống Phước Hiệp71.com đã thành lập trang web này để mong làm sống lại những kỷ niệm thật dễ thương dưới mái trường thân yêu ở Vĩnh Long ngày nào, và cùng chia sẻ với nhau những buồn vui trong cuỗc sống hàng ngày nhiều bận rộn.

 Trang web không nhằm mục đích kinh doanh nên các thông tin hình ảnh, tư liệu từ trang này chúng tôi không giữ bản quyền, các bạn được quyền sử dụng thoải mái, nếu được xin ghi trích dẫn từ nơi này để các bạn của mình biết thêm ở trường có một nơi thông tin dễ thương.
 Mục “tin nhà” sẽ là cột tin chính đăng tải những hình ảnh, tin tức hoạt động vui chơi của các lớp, các niên khoá để tất cả mọi cựu học sinh đều biết
 Mục “chia sẻ thông tin” sẽ đăng lại những bài báo, biên khảo, cảm nghỉ của các cựu học sinh cho các bạn biết thêm về mình.
Còn nhiều mục nữa mà chúng tôi muốn mở , nhưng vì trình độ kỹ thuật còn non kém, sẽ từng bước thực hiện cho trang web được hoàn chỉnh.
Tất cả chuyên mục, chúng tôi sẽ trình bày một cách vui tươi, không cao đạo, vì cuộc sống hàng ngày bận rộn, cần có giây phút thư giản.
 Chúng tôi mong được các bậc đàn anh, các em từng sống dưới mái trường đóng góp, chia sẻ để trang tin này được phong phú hơn, có ý nghĩa hơn.
  Xin chân thành cám ơn các bạn vừa qua đã đóng góp ý kiến, tài chính cho trang tongphuochiep71.com được hình thành.

           Đại diện nhóm thực hiện
             Trương Tường Minh

 

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
Thống kê
Số người online
0000073
Số lượt truy cập
14405536
Thơ xuân Nguyễn Hồng Châu (mới )
Ngày đăng: 2011-01-24 12:56:04

 

   Ngày 23/1, Nguyễn Hồng Châu, (NK 79) đã gửi về một bài thơ xuân nóng hổi, vừa thổi vừa xem. Bài thơ được trình bày rất bắt mắt. Đọc thơ Hồng Châu, người ta cứ ngỡ đây là thơ của học trò .  Chữ học trò đây không phải để ám chỉ người tập tành học làm thơ mà có ý nghĩa trẻ trung như thưở nào còn cắp sách. Thế mới biết già trẻ không ảnh hưởng năm tháng mà là ở cái suy nghĩ của con người. (LM)

 

 

 

 

Bạn muốn gửi bài bình luận về phần tin này. Vui lòng nhấn vào đây -->>>> Viết bình luận


He, cho mi doi lai tho ke 1 chut nha , biet la o hay nhung co long .Vi Xuan den thi phai co di ,co hop roi co tan ,nhung ma doi qua Xuan roi ha doc .so qua roi o nho muon viet gi ,nen bay gio dang muon lam tho day ,cam thong ho ?

Xuan di cho tuyet ngong trong,

Phong thoTan mao, lai cho sang Dong,

Xuan di nang am qua mau ,

Ao nang tha thuoc sac mau cung phai !

Xuan di chia cach chung minh ,

Hong ,Dao mat uot lai nhin qua Mai .

Xuan di Xuan den nam nay ,Long ai o tiec nho ngay thang xua !!!

 

 

Ice đông lạnh cái tim anh! / H2O đông ướp lạnh tim O để dành... hèhè...( KH)

Tim Anh đông đá bằng ICE /
H2O trào dâng Suối chảy...ru êm cho người  (HO)

Khánh Hà ơi ! trước lạ sau quen nhé  KH ....

Tại KH nghe qua  ....ICE=H20  Đông Đá ...mà sợ nổi da Gà chứ nếu thấm được cái lạnh Đông Đá thì mới cảm nhận được ....

Mà cũng nhờ mấy câu DÍ Dõm của KH ( không đụng hàng ) ...mà Chợ Thơ có thêm nụ cười của cái lạnh buốt giá Xứ người nè KH ....

Nụ Cười là liều thuốc bổ của Anh Hồng Ẩn   nói .....Mà KH cũng thấy đó, cười được là đời vui thêm lên phải hôn nè ....

Chúc KH có một ngày vui vẽ .

  Hồng Oanh

 

 

 

HO oi! Đã vào trang nhà rồi thì tự nhiên thấy thân quen nhé. KH cũng thích được cưới nhiều như HO vậy đó, nên làm thơ Dí Dỏm ( không đụng hàng ) đọc cho vui tai,  HO có tiếp 2 câu thơ “độc” quá làm KH cũng muốn ch…ảy… thơ tiếp nữa nè…
 Tim Anh đông đá bằng ICE /
H2O trào dâng Suối chảy...ru êm cho người
  (HO)
Ru người, người thấy êm êm…
Suối trào chảy xiết … càng thêm có đà
Líu lo, líu lót trang nhà
Chim oanh hót mãi lời ca ru hoài! (KH)

 

 Khánh Hà Mến !

   Cảm ơn những dòng thơ KH gửi tặng HO ...Mặc dù mùa Xuân đã đi qua .....Nhưng Chim Oanh vẫn còn hót thì niềm vui vẫn còn đây ......với chúng ta ...!


     Hồng Oanh 

Các tin cũ hơn
Các tin mới hơn